Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice US - Mỹ 2016 (Mùa 10)

Thí sinh nam sướng rơn khi được song ca với Christina

Trong một màn tranh giành thí sinh, Christina đã quyết định cầm mic song ca với anh khiến cả khán phòng phát cuồng.

Tập phát sóng ngày 8/3 đã chứng kiến nhiều màn tranh giành gây gấn do mỗi huấn luyện viên chỉ còn một vài vị trí trống trong đội của mình. Tiết mục gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả là thí sinh trở lại từ mùa trước, Joe Maye. Năm nay, anh chọn thể hiện ca khúc “I Put A Spell On You” và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Quay lại bấm nút chọn giọng ca da màu này là Christina và Blake. Hai nam huấn luyện viên còn lại cũng tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi không quay lại chọn anh.

“Bạn quay lại với một ca khúc cực kỳ quyến rũ và thuyết phục. Bạn thực sự đã dùng giọng hát của mình yểm bùa chúng tôi (tương tự với tiêu đề bài hát)…”, giám khảo Blake hào hứng nói.

“Bạn đã lột xác. So với mùa trước, bạn đã chọn một ca khúc cực kỳ thông minh, cực kỳ hợp với giọng của bạn. Và như bạn thấy đấy, bạn đã chiến thắng 2 trong số chúng tôi rồi”, giám khảo Adam nói.

Lần trước, chúng tôi đã phải chần chừ vì ca khúc của bạn. Nhưng bạn đã quay lại, với một ca khúc tuyệt vời. Nó thực sự thuyết phục”, Pharrell khẳng định. Tuy nhiên, có vẻ như anh muốn dành cơ hội lựa chọn “chiến binh” khác cho mình vì đội anh đã gần đủ.

Đến lượt Christina, cô không ngần ngại xí phần “bấm nút đầu tiên” về mình. “Bạn biết đấy, bất cứ lúc nào tôi bấm nút là Blake lại tranh giành với tôi ở những giây cuối cùng. Anh ấy đã không hề quay lại với bạn từ mùa trước đúng không?”, Christina “tấn công đối thủ của mình.

Nghe đến đây, Blake cãi cố: “Cậu ấy hát gần cuối và lúc đó đội tôi đã đầy rồi”. Tuy nhiên khi bị nữ đồng nghiệp hỏi vặn: “Thật à, hay anh chỉ nói vậy thôi?” Blake đã chột dạ: “Tôi không nhớ lắm” và Joe thì cho rằng đó không phải là sự thực theo trí nhớ của anh.

Đến lúc này, Christina quyết định tung chiêu cuối cùng: “Bạn biết đấy, đây là một trong những ca khúc mà tôi yêu thích. Tôi tự hỏi liệu chúng ta có nên song ca một lúc nào đó không?”. Và tất nhiên, bộ 3 giám khảo nam đã không chần chừ gì mà cổ vũ nữ ca sĩ hát chung với thí sinh ngay lúc này. Họ còn kêu gọi khán giả hùa theo mình. Không cần phải nói, mặt Joe Maye lập tức tỏ ra hí hửng rõ rệt.

Không để thí sinh mà mình đang tranh giành thất vọng, Christina cầm mic bước lên sân khấu hòa giọng cùng thí sinh trong chính ca khúc mà anh lựa chọn. Sau mỗi câu ngân của nữ ca sĩ, khán phòng trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Cả 3 huấn luyện viên còn lại cũng ngạc nhiên không kém vì trình hát live của nữ ca sĩ. Blake không còn cách nào khác là chào thua.

Câu cuối cùng, Joe hát: “Và tôi là của em, ngay lúc này” như chính câu trả lời mà anh đưa ra sau đó: “Tôi chọn Christina!”.

 

Các tiết mục còn lại:

Justin Whisnant - "Ain't Worth the Whiskey"

Brittney Lawrence - "Warrior"

Maya Smith - "Do Right Woman, Do Right Man"

Owen Danoff - "Don't Think Twice, It's All Right"

Matt Tedder - "(I'm Your) Hoochie Coochie Man"

Tamar Davis - "Chain of Fools"

Jessica Crosbie - "Viva La Vida"

Daniel Passino - "Marvin Gaye"

Nguồn: Kênh14