Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Debut - Dự án số 1

Thí sinh may mắn nhất The Debut: bị loại mà vẫn được cứu đến tận 2 lần

Cùng với sự trở lại của anh chàng này, team Hương Tràm đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục để trở thành đội mạnh nhất trong tập 12 của The Debut.

Là một trong những thí sinh được yêu thích nhất của The Debut - Dự án số 1 khi sở hữu cả giọng hát hay và tài sáng tác, tuy nhiên không may mắn cho Tùng Dương là tại tập 7, anh chàng đã phải dừng chân. Bất ngờ hơn nữa là chỉ 1 tuần sau đó, Tùng Dương đã được cứu trở lại nhờ lượt bình chọn cao nhất từ khán giả và lần này, đối thủ của anh là nhóm S.E.A.L. 

Khoe tài sáng tác chỉ trong 2 giờ nhưng Tùng Dương vẫn phải dừng chân tại tập 7. Mừng là tại tập 8, anh đã được cứu trở lại

Lựa chọn bản nhạc Hàn "No Make Up" (phần lời tiếng Việt do Tùng Dương chắp bút), S.E.A.L bị đánh giá là rời rạc và mờ nhạt về phong cách trình diễn. Trong khi đó, Tùng Dương có cá tính âm nhạc rõ ràng, lại đảm bảo được cả 2 yếu tố sáng tác và giọng hát nhưng cuối cùng vẫn bị Hương Tràm và Đức Phúc đánh rớt. Đây cũng là tiết mục gây tranh cãi nhiều nhất tại tập 8 đã lên sóng do 80% khán giả không đồng tình với kết quả từ 3 Oraz. Thậm chí, sau tập này, một bộ phận fan của Tùng Dương còn kêu gọi tẩy chay chương trình vì quá thiên vị S.E.A.L. 

Phần đông khán giả đều nghiêng về Tùng Dương trong tiết mục này nhưng không hiểu sao, Đức Phúc và Hương Tràm vẫn chọn S.E.A.L

Thất vọng chưa lâu, Tùng Dương lại có cơ hội trở lại The Debut ở vai trò một trong hai chiến binh thuộc team Hương Tràm. Theo đó, sau 2 tuần tạm thời rời ghế nóng, từ tập 12, Hương Tràm sẽ chính thức "comeback". Theo luật thi của chương trình, Hoàng Phương vốn là học trò của "công chúa ballad" nên dù nằm trong danh sách loại tại tập 11, nam thí sinh vẫn được cứu. Ngoài Hoàng Phương, Hương Tràm còn có quyền lựa chọn một thí sinh cô cho là mạnh nhất trong số những người đã rời cuộc thi. Và người được Hương Tràm gọi chính là Tùng Dương - ẩn số vừa được tiết lộ trong trailer tập 12. 

Thí sinh bí ẩn của đội Hương Tràm vừa được tiết lộ chính là Tùng Dương

Cùng với màn tái xuất của Tùng Dương, team Hương Tràm cũng được nhận định là đội mạnh nhất hiện nay khi sở hữu cả 2 thí sinh đa năng. Nhiều khán giả còn hả hê khi Quán quân The Voice mùa đầu tiên trở lại cũng đồng nghĩa với việc sẽ có người "áp chế" được thái độ có phần kiêu ngạo của Hoàng Thùy Linh