Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice Mỹ mùa 12 (2017)

Thí sinh LGBT suýt phải ra về vì mạo hiểm chọn hát hit của Taylor Swift

Chọn hát bản hit của Taylor Swift, nhưng thí sinh này đã không thuyết phục được HLV của mình.

Tập 3 vòng Đo ván chương trình "The Voice Mỹ" tiếp tục khiến các HLV gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn ai là người đi tiếp vào vòng sau.

Stephanie Rice vs. Troy Ramey – Team Gwen Stefani

Lựa chọn bản hit "Safe & Sound" của Taylor Swift để đối đầu với Troy Ramey ("Chandelier" - Sia), may mắn đã không mỉm cười với thí sinh từng công khai LGBT, Stephanie Rice. Mặc dù phần trình diễn của cô không đến nổi quá tệ, nhưng vẫn chưa đủ để thuyết phục được HLV Gwen. Kết quả cuối cùng, Troy Ramey giành quyền đi tiếp, trong khi Stephanie bất ngờ được Alicia cứu về đội.

JChosen vs. Brandon Royal

Quyết định táo bạo khi chọn ca khúc "Redemption Song" của Bob Marley để cạnh tranh chiến vé đi tiếp với JChosen ("Without You" - David Guetta), tuy nhiên giống như Stephanie Rice, Brandon Royal cũng không thể hiện được hết khả năng của mình. Anh buộc phải dừng chân tại vòng này sau khi Gwen lựa chọn JChosen.

Jack Cassidy vs. Vanessa Ferguson – Team Alicia Keys

Thí sinh từng thể hiện rất thành bản hit "Don't Let Me Down" ở vòng giấu mặt, Vanessa Ferguson, tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng ở vòng này. Cô giành chiến thắng trước Jack Cassidy nhờ hoàn thành tốt phần biểu diễn "If Were Your Woman" của Gladys Knight.

Jesse Larson vs. Davina Leone – Team Adam Levine

Davina Leone muốn thử sức mình ở ca khúc "Toxic" của Britney Spears. Nhưng hiện tượng Youtube chỉ dừng lại ở mức độ tròn vai. Kết quả, anh phải ra về, nhường vé đi tiếp cho Jesse Larson, người trước đó đã thuyết phục được Adam Levine qua ca khúc "The Letter" của Box Tops.

Mark Isaiah vs. Malik Davage

Mark Isaiah tỏ ra rất có duyên với những bản hit đang rất ăn khách hiện nay. Tuần trước, anh hát "Mercy" của Shawn Mendes và lần này, anh tiếp tục lựa chọn hit "Love Yourself" của một nghệ sĩ Canada khác là Justin Bieber. Anh giành chiến thắng trước Malik Davage.

Aliyah Moulden vs. Caroline Sky – Team Blake Shelton

Aliyah Moulden lựa chọn ca khúc "Before He Cheats" của quán quân American Idol, Carrie Underwood. Cô hoàn thành phần thi một cách trọn vẹn và được Blake giữ lại. Trong khi đó, Caroline Sky buộc phải ra về do lựa chọn ca khúc "At Last" có vẻ quá sức đối với cô.

Andrea Thomas vs. Lauren Duski

Chọn hát ca khúc khá cũ, "When You Say Nothing at All", tuy nhiên Lauren Duski bất ngờ được Blake giữ lại. Cô là người đi tiếp, còn Andrea Thomas phải ra về vì chưa đủ sức thuyết phục được HLV khó tính.