Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

Thí sinh Idol School bắt chước đàn chị để được nổi tiếng

Idol School là một chương trình truyền hình thực tế sống còn của đài Mnet nhằm tuyển chọn ra 9 thành viên cho nhóm nhạc nữ trong số 41 học sinh được đào tạo hát và nhảy trong vòng 11 tuần.

 

Jo Yuri được biết đến là một thí sinh tài năng và xinh đẹp.

Trong các tập phát sóng vừa qua, thí sinh Jo Yuri được nhiều người chú ý vì vẻ ngoài dễ thương nhưng lại cố tình... "bắt chước" YooJung (Thí sinh Produce 101 mùa 1).

Yuri

Phải chăng Yuri cố tình bắt chước YooJung?

Netizen sau khi xem các tập đầu tiên của Idol School đã nhận xét Yuri khá giống với YooJung. Dường như biết được điều đó, cô nàng đã có những hành động và biểu cảm giống hệt cô nàng cựu thành viên I.O.I

Yuri có những biểu cảm giống với YooJung.

Đến cả những hành động của cô nàng cũng giống với thí sinh Produce 101 mùa 1.

Cộng đồng mạng Hàn Quốc đã có những nhận xét về hành động của Yuri:

"Choi Yoojung bị nẫng tay trên rồi, cô Yuri này căn bản là sống dựa vào việc bắt chước Yoojung mà. Chẳng biết Yoojung nghĩ gì về hành động này nhể ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

"ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Sao lại phải thế ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

"Càng nhìn càng thấy kỳ cục là sao..."

Mặc dù được quảng bá như là một chương trình sinh tồn, Idol School, như tên gọi của nó, giống như một ngôi trường thực sự. Trong 11 tuần, các học sinh sẽ nhận được bài học không chỉ về ca hát và nhảy múa mà còn là lịch sử của Kpop và mọi thứ liên quan đến việc trở thành một thần tượng ở Hàn Quốc như đào tạo tinh thần và xuất hiện trước công chúng. Chương trình bắt đầu phát sóng từ ngày 13 tháng 7 năm 2017.