Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thí sinh Gương mặt thân quen khấu đầu 3 lạy trước BLINK, tự vả 3 cái trước khi lên sân khấu vì lỡ trọn trúng Black Pink để hóa thân

Vốn là một Blinks chân chính, anh chàng này không khỏi xấu hổ khi phải 'phá banh' hình tượng xinh đẹp của Jennie.

Khép lại tập 1 mùa mới của Gương mặt thân quen vừa lên sóng vào ngày 21/11 vừa qua, 7 thí sinh đều đã ngẫu nhiên chọn được những người nổi tiếng phải hoá thân trong tập kế tiếp. Trong số đó, khán giả đặc biệt quan tâm đến phần thể hiện của Long Chun sau khi anh chọn trúng girlgroup Kpop đình đám: Black Pink. 

Long Chun hóa thân thành Jennie (Black Pink) tại Gương mặt thân quen

Là một fan của Black Pink, Lynk Lee ngay lập tức nài nỉ Long Chun để xin được đổi với nhân vật "Rắn Chúa" Taylor Swift của mình. Thế nhưng, bất chấp áp lực từ fan Kpop, Long Chun vẫn kiến quyết giữ thử thách với lý do: "BLACKPINK tập luyện có thể được còn Taylor Swift tập không được".

Long Chun hóa thân thành Jennie (Black Pink) tại Gương mặt thân quen 1

Vài ngày trước khi tập 2 Gương mặt thân quen lên sóng, Long Chun đã tiết lộ nhân vật mà anh chọn hóa thân trong Black Pink - đó là cô nàng Jennie. Hot Tiktoker cho biết bản thân anh là một BLINK chân chính, thế nên xin khấu đầu 3 lạy trước BLINK vì chắc chắn sẽ không đẹp được như bản gốc. Long Chun còn đòi tự vả 3 cái vào mặt trước khi lên sân khấu để "tạ tội" với Jennie. 

Long Chun hóa thân thành Jennie (Black Pink) tại Gương mặt thân quen 2

Long Chun tạ tội trước với Blinks và Jennie vì chắc chắn sẽ "phá banh" hình tượng gốc

Ở mùa giải trước, Emma Nhất Khanh (cựu thành viên LIME) cũng từng hóa thân thành Jennie trong bản hit "Solo". Với lợi thế vũ đạo, Emma hoàn thành khá tốt phần hát và nhảy. Thế nhưng, cơ thể kém săn chắc khiến cô lép vế rất nhiều khi bị đặt lên bàn cân so với bản gốc, nhất là phần bụng mỡ lồ lộ khiến cư dân mạng chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm

Màn hóa thân thành Jennie gây thất vọng vì bụng mỡ "phản chủ" của Emma Nhất Khanh tại Gương mặt thân quen 2019

Sang đến Long Chun - hot Tiktoker tự nhận có ngoại hình lợn sề, hãy cùng chờ xem Jennie bản Việt sẽ biến đổi gây sốc ra sao trong tập 2 Gương mặt thân quen phát sóng lúc 21h15 thứ Bảy ngày 28/11/2020 trên kênh VTV3.