Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Thí sinh Giọng hát Việt nhí lọt top những giọng ca nhí ấn tượng nhất thế giới

Hai bạn nhỏ Ngọc Quang và Thùy Dung vừa được bình chọn là một trong những giọng ca nhí ấn tượng nhất thế giới.

Chẳng những thế, phần trình diễn của hai thí sinh team Nhi – Thắng được nhiều khán giá quốc tế khen ngợi không ngớt lời.

Chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ trong vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2016 Ngọc Quang khoe giọng hát khỏe khoắn với ca khúc “Bang Bang” còn Thùy Dung lại da diết, lay động con tim nhiều người qua tuyệt phẩm “Dạ cổ hoài lang”.

"Bang Bang" - Ngọc Quang

 "Dạ cổ hoài lang" - Thuỳ Dung

Mới đây, The Voice Gobal đã chọn tiết mục của Ngọc Quang vào bảng xếp hạng những tiết mục ấn tượng nhất. Thùy Dung cũng không kém cạnh khi lọt top những màn trình diễn khiến huấn luyện viên quay "ghế nóng" lại nhanh nhất.

Top những màn trình diễn ấn tượng nhất

Top những màn trình diễn khiến huấn luyện viên quay ghế nóng nhanh nhất

Nhiều khán giả quốc tế khen ngợi giọng hát cao vút của Ngọc Quang, thậm chí nghĩ rằng đó là giọng hát của con gái. Một số khác cho rằng đây là phần trình diễn tràn đây năng lượng và phải thốt lên “Oh my God”.

khán giả quốc tế khen ngợi Ngọc quangkhán giả quốc tế khen ngợi ngọc quang

khán giả quốc tế khen ngợi thí sinh ngọc quang

Phần trình diễn của thí sinh người Indonesia nhận được nhiều lời khen nhưng khán giả nước này cũng phải thừa nhận rằng họ ấn tượng với cậu bé người Việt Nam hơn.

Dù Thùy Dung hát một ca khúc truyền thống của đất nước hình chữ S nhưng cũng đã làm thổn thức nhiều bạn bè quốc tế bằng giọng hát ngọt nào. Thậm chí nhiều người xin lời tiếng Anh vì muốn hiểu thêm về bài hát.

khán giả quốc tế khen ngợi thùy dung

khán giả quốc tế khen ngợi thùy dung

“Nếu phải xếp hạng, tôi sẽ chọn cô bé Việt Nam là người hát hay nhất. Có lẽ tôi có chút thiên vị nhưng hầu hết những thí sinh hát nhạc truyền thống đều có một chất giọng tràn đầy kĩ thuật vì vậy khi chuyển sang hát nhạc Pop, các em cũng có thể hát tốt”, khán giả tên là Reedone đã chia sẻ cảm nghĩ về Thùy Dung.

Tuy chỉ dừng chân sớm tại The Voice Kids 2016 nhưng những gì các em đã làm được mới thật sự quan trọng. Thùy Dung và Ngọc Quang đã khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng hãnh diện khi xuất hiện trong bảng xếp hạng quốc tế. Hiện tại, cả hai em và nhiều thí sinh bị loại khác vẫn còn một cơ hội quay lại đêm chung kết nhờ vào lượt bình chọn của khán giả và nếu may mắn có thể trở thành quán quân của chương trình năm nay.