Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Thí sinh duy nhất thu thập được 5 nón vàng của Rap Việt nhưng không may dính lời nguyền 'làm nên lịch sử'

Đã 2 lần được gắn với cụm từ 'lịch sử', cuối cùng Ricky Star cũng khiến 'lịch sử' của Rap Việt xoay chuyển thật.

Ricky Star là thí sinh đầu tiên, cũng là thí sinh duy nhất từng cầm trên tay 4 chiếc nón vàng của 4 HLV Binz, Suboi, Wowy và Karik ở tập 2 vòng Chinh phục Rap Việt. Tương ứng, đây cũng là một trong những ứng cứ viên cho ngôi vị Quán quân nhờ tập hợp khá hoàn chỉnh nhiều yếu tố của một ngôi sao như: kĩ năng rap chuyên nghiệp, lyric biến hóa, flow ổn và kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm. Với lợi thế được tự quyết định team mình thuộc về, Ricky Star đã chọn về với Binz, để rồi trở thành chiến binh duy nhất được "Bigcityboi" hứa hẹn: "Cảm ơn em đã tin anh. Mình sẽ tạo nên lịch sử ở đây". 

Sau màn trình diễn "Bắc Kim Thang", Binz từng hứa hẹn tạo nên lịch sử với Ricky Star

Mang trọng trách làm nên lịch sử của Rap Việt, thế nên bước sang vòng Đối đầu, Binz cũng chọn một chủ đề "lịch sử" không kém cho Ricky Star và R.Tee đối đầu: Truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh. Thế nhưng, lịch sử ở team Binz đã không thể do Ricky Star thiết lập bởi 2 giám khảo JustaTee và Rhymastic đã lựa chọn R.Tee đi tiếp. Số phận của Ricky lúc này được chuyển giao sang tay Karik khi anh tung chiếc nón vàng cứu đàn em về đội, cùng lời tuyên bố: sẽ có một trận tái đấu đúng nghĩa giữa Ricky và R.Tee ở vòng tiếp theo - vòng Bứt phá. 

Ricky Star dù rất có duyên với "lịch sử" nhưng vẫn bị thua 1 bước R.Tee

Vấn đề là 3 năm trước, trong MV "I Need Fame", Ricky Star từng diss Karik một đoạn như sau: "Đến khi tao trở thành idol trên đường phố, mấy thằng cuồng như Karik sẽ xếp hàng để hôn ghế. Và tao xuất hiện trên sân khấu coi tụi nó nói gì tao...", thậm chí theo lời Trấn Thành ở tập 2 Rap Việt, chiếc nón vàng của Karik cũng là chiếc nón đầu tiên Ricky để lại trên sân khấu trước khi về với team Binz. Nhưng ý trời đã định, Ricky đi 1 vòng tròn, cuối cùng vẫn phải về dưới trướng đàn anh từng diss năm xưa. 

Còn nhớ, tại tập 10 vừa qua, Trấn Thành sau khi khóc lóc một hồi đã gọi phần trình diễn "Sơn Tinh - Thủy Tinh" của Ricky và R.Tee là "tiết mục lịch sử của Rap Việt". Trước đó, Binz cũng hứa hẹn sẽ cùng Ricky làm nên lịch sử . 2 lần gắn liền với cụm từ "lịch sử", qua một tiết mục thấm đẫm màu "lịch sử", quả thực Ricky đã khiến "lịch sử" của Rap Việt xoay chuyển kể từ khi Karik tung ra chiếc nón vàng. 

Thí sinh duy nhất thu thập được 5 nón vàng của Rap Việt 1

Thí sinh duy nhất thu thập được 5 nón vàng của Rap Việt 2

Ricky Star là người duy nhất nhận được 5 nón vàng của Rap Việt nhưng cũng là người đang gánh trên vai lời nguyền "lịch sử".