Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Bolero 2017 (Mùa 2)

Thí sinh đội mưa casting Thần tượng Bolero mùa 2

Thần tượng Bolero mùa đầu tiên lên sóng vào tháng 2/2016, là chương trình được sản xuất dựa trên format Nation's best voice của Time Symphony (Anh). Đây là cuộc thi dành riêng cho những thí sinh đam mê dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Kết thúc mùa thứ nhất, ngôi vị quán quân đã thuộc về chàng trai Trung Quang – đội của ca sĩ Đan Trường.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nên Thần tượng Bolero đã chính thức trở lại và có những đổi mới nhằm tạo sự hứng khởi cho những người yêu dòng nhạc trữ tình.

Ở mùa thứ 2, chương trình sẽ mở rộng quy mô tuyển sinh trực tiếp ở 5 thành phố lớn gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng và Cần Thơ. Trong khi đó mùa đầu tiên chỉ tổ chức tuyển sinh ở 4 thành phố. Ngoài việc tuyển sinh tại địa điểm trực tiếp, Thần tượng Bolero mùa 2 còn tổ chức tuyển sinh online.

Ngày 10/9, buổi sơ tuyển đầu tiên đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh thu hút rất đông thí sinh đến đăng ký tham gia. Cho đến tận ngày thứ hai vẫn còn nhiều tài năng trẻ muốn đăng ký sơ tuyển cho mùa giải thứ hai.

sơ tuyển thần tượng bolero mùa 2

sơ tuyển thần tượng bolero mùa 2

Nhiều thí sinh không ngại mưa bão đến tham gia sơ tuyển

Đặc biệt, nhiều thí sinh đã đội mưa đến địa điểm casting, dù thời tiết không tốt như thế nhưng tất cả đều thể hiện sự hào hứng cũng như không kém phần hồi hộp.

quốc đại làm ban giám khảo thần tượng bolero mùa 2

Ca sĩ Quốc Đại sẽ chính thức làm Giám khảo và tuyển chọn các giọng ca thật sự có tiềm năng ở vòng thi sơ khảo. Anh là một trong những nam ca sĩ thành công trong dòng nhạc dân ca trữ tình. Với chất giọng ngọt ngào, tính tình thân thiện,  nói không với scandal nên anh chiếm được cảm tình của hầu hết khán giả từ trẻ đến già. Anh chia sẻ rằng có quá nhiều thí sinh tiềm năng đã gây khó khăn cho anh trong việc lựa chọn ai sẽ bước tiếp vào vòng trong.

thí sinh thần tượng bolero 2017

thí sinh thần tượng bolero 2017

thí sinh thần tượng bolero 2017

Một số thí sinh đang chờ đợi tới lượt thi

lịch casting thần tượng bolero 2017

Lịch trình tuyển sinh Thần tượng Bolero mùa thứ 2 trên khắp cả nước

DT (Tổng hợp)