Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thí sinh điển trai gây ấn tượng mạnh khi trượt The Voice... tận 3 lần vẫn đi thi!

Huỳnh Phương Duy - anh chàng từng 3 lần trượt khỏi The Voice từ vòng 'gửi xe', đã thật sự tỏa sáng khi thuyết phục được 3 chiếc ghế quyền lực quay lại trong lần thứ 4 đến với chương trình. Có thể thấy, với sự bền vỉ của mình, anh đã làm lay động được ban giám khảo.

Cặp kính tròn, giọng ca mạnh mẽ cùng với đôi mắt cương nghị, Huỳnh Phương Duy đã chinh phục được ba chiếc ghế quyền lực tại The Voice 2018. Ít ai biết rằng, anh từng trượt The Voice tận 3 lần, và chỉ được công nhận tại lần thứ 4. Duy chia sẻ: "Duy cũng từng trải qua một khoảng thời gian cực kỳ khó khăn về sức khỏe và lúc đó Duy nhận ra giá trị thật sự của “thời gian và tuổi trẻ” đối với mình, nên Duy quyết tâm theo đuổi âm nhạc hết sức mình, bằng tất cả những gì mình có".

Huỳnh Phương Duy

Bên cạnh đó, Huỳnh Phương Duy cũng chia sẻ thêm lý do anh vẫn luôn chọn The Voice làm nên xuất phát của mình: "Tại sao phải là The Voice? Lý lo cũng nằm ở chính cái tên của chương trình The Voice - Giọng Hát Việt. Bản thân việc được đứng dưới ánh sáng của Giọng Hát Việt và chinh phục các HLV cũng như là mình đang đi thi tốt nghiệp vậy. Thế nên một khi đã được trao cơ hội đứng trên sân khấu The Voice, cũng đồng nghĩa với việc bản thân mình đã được công nhận về năng lực sau bao nhiêu năm rèn luyện!".

Huỳnh Phương Duy

Chưa từng được đào tạo qua lớp thanh nhạc bài bản, gia đình Duy cũng từng rất lo lắng nhưng vẫn ủng hộ anh. Trong tương lai phía trước, Duy cũng đưa ra những dự định của mình: "Bật mí một chút, single đầu tay của Duy là một sáng tác do Duy viết và sản xuất hoàn toàn. Tức là Duy tự viết ra, tự hòa âm phối khí, rồi tự thu âm hoàn chỉnh luôn".

Trong bối cảnh làng nhạc Việt đang bão hòa bổi những thị phi, những mánh lới truyền thông, Huỳnh Phương Duy chính là nhân vật khiến khán giả nhận ra rằng nếu kiến trì, thông minh và khôn ngoan, bạn có thể đạt được những gì mình mong ước.