Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 (Mùa 2)

Thí sinh đặc biệt nhất của Sing My Song tập 3: 'đẳng cấp' đến nỗi khiến bộ tứ HLV 'không biết sẽ huấn luyện thế nào'

Đây cũng là thí sinh đầu tiên của 2 mùa đủ khả năng làm khó cả 4 HLV bởi trình độ ngang ngửa.

Tối ngày 18/3, tập 3 của Sing My Song mùa 2 tiếp tục lên sóng. Sau Dũng Hà Hakoota, Andiez Hoài Nam, Lộn Xộn Band và "ông kẹ" Trương Phước Lộc,… tập mới nhất của chương trình năm nay cũng chào đón thêm một nhạc sĩ vô cùng đặc biệt - Sa Huỳnh

sa huỳnh tham gia sing my song

Sa Huỳnh chính là tác giả của loạt hit như: "Về ăn cơm", "Li ti", "Chiếc ô ngăn đôi", "Lúng ta lúng túng",...

Vẫn là lối sáng tác độc đáo, Sa Huỳnh đem đến Sing My Song mùa này một ca khúc được lấy cảm hứng từ Hoa hậu H’hen Niê mang tên "Mặt mộc". Dẫu được đánh giá là khá kén người nghe nhưng giai điệu vừa ma mị, vừa thể hiện chất riêng của nhạc sĩ Sa Huỳnh lại là yếu tố chinh phục 3 HLV: Lê Minh Sơn, Giáng Son và Đức Trí. 

"Mặt mộc" của Sa Huỳnh

Hoa hậu H’hen Niê

được lấy cảm hứng từ Hoa hậu H’hen Niê

Ấn tượng hơn cả, đây chính là thí sinh đầu tiên của 2 mùa có khả năng làm khó bộ tứ HLV, thậm chí, nhạc sĩ Đức Trí còn phải thốt lên: "Ai trong chúng tôi sẽ huấn luyện được cho Sa Huỳnh đây" hay nhạc sĩ Lê Minh Sơn cũng bày tỏ sự tôn trọng chân thành nhất cho vợ chồng Sa Huỳnh - Hoàng Dũng. Điều này cũng không có gì khó hiểu khi Sa Huỳnh đã hoạt động nghệ thuật lâu năm, đồng thời cũng là nhạc sĩ có tiếng của làng nhạc Việt. 

vợ chồng nhạc sĩ sa huỳnh hoàng dũng

Sự xuất hiện của vợ chồng Sa Huỳnh - Hoàng Dũng khiến cả 4 HLV bấn loạn

Về phía HLV Hồ Hoài Anh, dù không gạt cần lựa chọn do sự khác biệt về dòng nhạc nhưng anh vẫn lên sân khấu gửi lời xin lỗi và thể hiện sự yêu mến các ca khúc của vợ chồng Sa Huỳnh. Cuối cùng, nữ nhạc sĩ đã chọn về với đội của Giáng Son trong sự nuối tiếc của 2 HLV nam.