Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Thí sinh bị loại của 'MIXNINE' gây chú ý vì đến tận YG để cầu xin cơ hội thứ hai

Nhiều ý kiến cho rằng hành động của Baek Hyun Joo là không công bằng với tất cả các thí sinh còn lại.

Sau vòng tuyển chọn đầu tiên tại công ty giải trí YAMA & HOTCHICKS (phát sóng trong "MIXNINE" tập 1), có vẻ như thực tập sinh Baek Hyun Joo đã đánh mất cơ hội tham gia show tuyển chọn tài năng khi cả Yang Hyun Suk lẫn CL đều quyết định không chọn cô. Tuy nhiên, sau một thời gian dài suy nghĩ, Baek Hyun Joo vẫn kiên định với ước mơ và quyết định đi đến YG Entertaiment để xin cơ hội thử thách thứ hai. Tại đây, cô nàng đã chờ hơn 6 tiếng chỉ để gặp CEO Yang Hyun Suk.

M9

YG

Vào ngày cuối cùng của vòng thử giọng kéo dài 4 tuần, khi Yang Hyun Suk chuẩn bị rời trường quay, Baek Hyun Joo đã bước vào phòng và cầu xin thêm một cơ hội thể hiện bản thân nữa. "Em đã vô cùng tuyệt vọng trước cơ hội này. Có thể em sẽ không đạt được thành công ở thời khắc sau cuối nhưng em biết bản thân mình sẽ vô cùng hối tiếc nếu không cố gắng để xin thêm một cơ hội thứ hai".

Mặc dù lúc đầu Yang Hyun Suk tỏ ra miễn cưỡng, ông nói rằng việc này sẽ không công bằng đối với các thí sinh khác và nó có thể gây ra một "sai lầm", song cuối cùng ông đã nhượng bộ. Baek Hyun Joo đã hát ca khúc "Only Wanna Give it to You" (Elle Varner) và nhảy trên nền nhạc "Baby One More Time" (Britney Spear).

M9

Sau khi chứng kiến ​​màn trình diễn thứ hai của Baek Hyun Joo, Yang Hyun Suk đã đưa ra lời khuyên cho nữ thực tập sinh tràn đầy tham vọng. "Nếu ước mơ của bạn là trở thành một ca sĩ và bạn không thể nghĩ ra bất cứ điều gì khác mà bạn muốn làm, hãy sống mỗi phút, mỗi giây và mỗi ngày trong tháng với lòng nhiệt huyết và háo hức không thôi. Lý do khiến bạn không thể vượt qua vòng loại trước đây là vì trong đôi mắt của bạn thiếu đi cảm giác háo hức, tham vọng. Còn bây giờ, nếu bạn không thể lọt vào top 9, ít nhất bạn cũng có thể vươn đến top 20". 

Hóa ra, sự kiên trì và quyết tâm của Baek Hyun Joo đã đưa cô nàng trở lại với cuộc thi cũng như gia nhập vào danh sách 170 thí sinh bước vào vòng 2 của "MIXNINE".

M9

Bạn nghĩ gì về quyết định của Baek Hyun Joo Yang Hyun Suk?

Đóng góp ý kiến