Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
American Idol -Thần tượng âm nhạc Mỹ 2015 (Mùa 14)

Thí sinh American Idol bị "ăn bạt tai" của Jennifer Lopez

Nữ giám khảo Jennifer Lopez đã "thẳng tay tát" thí sinh Samuel Prince trong đoạn kịch ngắn trên sân khấu thử giọng "American Idol" ở San Francisco.

Trong vòng thử giọng American Idol ở San Francisco, 3 giám khảo của chương trình là Jennifer Lopez, Harry Connick, Jr. và Keith Urban đã không chỉ gặp gỡ những thí sinh có tài năng ca hát mà có tài lẻ diễn xuất.

Một trong những phần trình diễn ấn tượng nhất tại đây có lẽ thuộc về thí sinh Samuel Prince, đến từ San Juan, Puerto Rico. Anh chàng bắt đầu phần thử giọng với việc quỳ lạy "Nữ hoàng Puerto Rico" Jennifer Lopez. Chàng diễn viên opera 22 tuổi không ngại yêu cầu các vị giám khảo diễn 1 đoạn kịch với mình ngay trên sân khấu. Thậm chí, Samuel Prince còn không nhớ tên giám khảo Harry Connick, Jr. mà gọi nhầm thành... Henry khiến các giám khảo bật cười.

Vở kịch ngắn do Samuel làm "đạo diễn" xoay quanh câu chuyện anh chàng bắt gặp người yêu là Jennifer Lopez đang "dan díu" với 2 chàng trai khác do Harry và Keith "thủ vai". Trong khi chàng trai trẻ tuổi say sưa kể tội, than vãn, Jennifer Lopez đã bất ngờ dành tặng anh một cái tát khá mạnh.

Samuel sau đó vẫn giữ được bình tĩnh và trình diễn phần thử giọng với "As Long As You Love Me" (Justin Bieber). Sau phần trình diễn, khán giả không mấy ấn tượng với giọng hát của Samuel mà chỉ quan tâm tới phần diễn xuất đầy "kịch tính" của Jennifer Lopez và thắc mắc liệu cái tát đó là thật hay giả?

Nguồn: Kênh 14