Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Người hùng tí hon 2016 (Mùa 2)

Thí sinh 5 tuổi của Người hùng tí hon từ chối lời mời của đài NBC (Mỹ)

Phía đại diện của cậu bé Tin Tin đã từ chối dù nhận được lời mời từ nhà sản xuất chương trình của đài NBC sang Mỹ biểu diễn.

Cậu bé 5 tuổi tên thật là Dương Quốc Anh, hiện đang sống tại TP.HCM. Sau khi xuất hiện tại cuộc thi Người hùng tí hon, Tin Tin gây sốt với sự thông minh, lém lỉnh và ngoại hình tròn trĩnh dễ thương. Nhờ phần trình diễn “Anh Ba Hưng”, cậu bé được bộ ba Cẩm Ly - Đại Nghĩa - John Huy Trần chọn vào Biệt đội Gấu trúc của đội trưởng Tuấn Kiệt.

tin tin người hùng tí hon

tin tin người hùng tí hon đài NBC

Tin Tin ở trong Biệt đội Gấu trúc

Với năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm, qua từng vòng thi Tin Tin khiến khán giả thêm bất ngờ. Nếu trước đây bị so sánh là bản sao của Ku Tin thì giờ đây Tin Tin đã được công nhận tài năng và nhớ mặt.

tin tin người hùng tí hon đài NBCThư mời từ ban tổ chức phía NBC

Vừa qua, cậu bé nhận được lời mời sang Mỹ biểu diễn trong chương trình "Little Big Shots" của đài truyền hình NBC của Mỹ. Ông Shweta - nhà sản xuất của chương trình chia sẻ rằng tình cờ được biết Tin Tin qua chương trình Người hùng tí hon mùa 2 và rất ấn tượng vì cậu bé có thể làm những điều mà người lớn không thể nghĩ tới.

tin tin người hùng tí hon

tin tin người hùng tí hon

tin tin người hùng tí hon

Phía đại diện ban tổ chức gamshow nhí Người hùng tí hon cho biết do thời gian quá gấp rút, cậu bé lại còn quá nhỏ phải cần có người theo hỗ trợ nên không thể xin visa kịp. Chính vì vậy đành phải từ chối lời mời từ đối tác. Tuy nhiên, phía đại diện NBC sẽ sắp xếp thời gian để mời Tin Tin góp mặt trong những show khác trong tương lai.