Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thì ra Lee Soo Hyun (Akdong Musician) không thích anh trai hẹn hò với Kyul Kyung (Pristin) là vì lí do này đây

Hai thành viên Akdong Musician không ngại ngùng thể hiện tình anh em trên truyền hình

Akdong Musician (hay AKMU) là nhóm nhạc gồm 2 thành viên anh trai Lee Chan Hyuk và cô em gái Lee Su Hyun. Xuất thân từ chương trình K-pop Star mùa 2, Lee Chan Hyuk và Lee Su Hyun đạt ngôi vị quán quân và đầu quân cho YG Entertainment - 1 trong 3 công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Hai anh em AKMU chắc chắn chính là cặp đôi anh em thực sự yêu thương nhau và họ còn không ngần ngại thể hiện nó với những người xung quanh.

Vào ngày 17 tháng 6 vừa qua, Akdong Musician và Kyul Kyung (PRISTIN) đã xuất hiện với vai trò khách mời của chương trình "Brother"s Thoughts". Trong tập này, Kyul Kyung đã chia sẻ rằng: "Tôi là người lớn tuổi nhất trong gia đình của tôi, vì vậy tôi luôn ước mình có một người anh trai." Lee Su Hyun hỏi lại ngay rằng: "Thế chị có muốn em đưa anh của em làm anh trai chị không?"

Cô em gái dễ thương Lee Su Hyun của AKMU

Ngoài ra, khi được hỏi "Điều gì xảy ra nếu anh trai của bạn hẹn hò với Kyulkyung?", Lee Su Hyun đích thị là cô em gái tinh nghịch của Lee Chan Hyuk khi làm cho cả phòng thu bật cười bằng cách đáp lại một cách rất đáng yêu: "Dĩ nhiên là tôi không chấp nhận. Cô ấy xứng đáng với một ai đó tốt hơn."

Akdong Musician không ngần ngại trêu trọc nhau ngay cả trên truyền hình

Từ Khóa:

Akdong Musician