Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thì ra đây là lý do thực sự khiến BOL4 mất đi một thành viên trụ cột

Thì ra vấn đề giữa 2 cô gái không phức tạp như chúng ta vẫn tưởng.

Trong tập phát sóng gần đây của "Radio Star" do đài MBC sản xuất, Ahn Ji Young (BOL4) đã có những chia sẻ thành thật về sự ra đi của Woo Ji Yoon sau 4 quảng bá với tư cách một bộ đôi. Tâm sự của nữ ca sĩ đã phần nào đính chính những tin đồn thất thiệt về việc cựu thành viên của nhóm bị đối xử bất công và không nhận được nhiều tình yêu bằng cô.

Nói về mối quan hệ với Woo Ji Yoon, Ahn Ji Young giải thích:

"Chúng em là bạn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và hoạt động cùng nhau suốt 4 năm kể từ khi ra mắt. Hai đứa đã làm việc rất chăm chỉ trong 4 năm và cậu ấy thường nói về việc muốn được nghỉ ngơi. Vì cậu ấy là một người thích thử nghiệm những điều mới mẻ nên em đã động viên bạn mình. Hi vọng rằng chúng em sẽ được tái ngộ trong âm nhạc vào một ngày nào đó".

Tuy nhiên, những tin đồn xấu đã lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội sau khi Woo Ji Yoon rút khỏi BOL4 và biến cô thành nạn nhân bị hắt hủi.

Ahn Ji Young tiếp tục nói: "Mọi người cứ xì xào rằng 'Có phải họ bất hòa không?', 'Cô ấy bị đối xử thiếu công bằng à?', 'Hay là bởi cô ấy không được chú ý?',v.v. Có hàng tá tin đồn xuất hiện khiến cậu ấy trông có vẻ đáng thương. Chúng em đã đưa ra một quyết định tốt cho cả hai nhưng mọi người đã biến nó trở nên tiêu cực và khiến em thấy buồn lắm. Không phải chúng em có những điều khoản bất công hay cậu ấy bị chèn ép. Hai đứa đã có một khoảng thời gian tuyệt vời và bây giờ vấn đối xử tốt với nhau".

Như vậy, có thể thấy rằng dư luận đang nghĩ sai về mối quan hệ giữa 2 cô gái tài năng này. Thay vì đồn đoán về những điều không có thật, các fan hãy dành thời gian để cổ vũ Ahn Ji Young và Woo Ji Yoon trên con đường tương lai của riêng họ.