Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thì ra đây là lý do khiến Daisy phải đứng lên vạch trần sự thật về MOMOLAND

Vì bị đóng băng hoạt động một cách vô lý, nữ idol đã không thể im lặng chờ đợi MLD trao cơ hội cho mình.

Hôm qua (7/1), KBS News đã công bố đoạn phỏng vấn đặc biệt với Daisy (MOMOLAND) và mẹ của cô nàng. Được biết, đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của nữ thần tượng kể từ khi cô đóng băng hoạt động vào tháng 2/2019 vì lý do cá nhân.

Tại đây, Daisy đã tiết lộ sự thật động trời về show sống còn "Finding MOMOLAND". Đó là một chương trình sống còn do Mnet sản xuất vào năm 2016 nhằm tìm ra nhóm nhạc nữ MOMOLAND. Theo Daisy, đội hình chính thức của nhóm đã bị thao túng. Ngoài ra, mỗi thành viên MOMOLAND phải gánh trên vai khoản nợ hàng trăm triệu KRW chi phí sản xuất show.

Phát ngôn của Daisy xảy ra đúng lúc MOMOLAND đang quảng bá ca khúc mới "Thumbs Up" với thành tích không thể lẹt đẹt hơn khiến người hâm mộ rất lo lắng. Không ít fan thắc mắc rằng tại sao nữ idol lại lên tiếng tiết lộ bí mật này, nhất là khi nó có thể khiến MOMOLAND đi tới bờ vực sụp đổ. 

Có lẽ nguyên nhân khiến thành viên này "bùng nổ" nằm ở 8 tháng đóng băng hoạt động vừa qua. Theo MLD Entertainment, Daisy và một thành viên khác tạm ngừng quảng bá vì vấn đề sức khỏe và lý do cá nhân. Tuy nhiên, cô nàng cho biết mình không có bất cứ vấn đề gì và hoàn toàn có thể theo đuổi lịch trình như bình thường.

Chia sẻ với KBS News, Daisy nói: "Mặc dù tôi đã nói rằng mình có thể quảng bá ngay lúc này, nhưng họ bảo: 'Không, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên nghỉ ngơi'". Đó chính là lý do mà cô nàng vắng mặt trong 2 đợt comeback "I'm So Hot""Thumbs Up". Khi nữ thần tượng yêu cầu chấm dứt hợp đồng, công ty yêu cầu cô phải trả khoản phí bồi thường 1,1 tỷ KRW (21,1 tỷ VNĐ). Đó là số tiền quá lớn đối với một idol mới vào nghề và chưa có thu nhập cao như Daisy. 

Hiện MLD Entertainment và CJ ENM đã phủ nhận những cáo buộc từ phía nữ idol. Riêng MLD, công ty cho biết tất cả những điều được tiết lộ đều có trong hợp đồng và chính cô nàng cũng đã đồng ý. Ngoài ra, họ sẽ có hành động pháp lý chống lại mối đe dọa này.