Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thì ra đây là lý do khiến 3 diễn viên khiêu dâm Nhật Bản phải hủy bỏ showcase ra mắt tại Hàn Quốc

Quyết tâm không để ngành công nghiệp thần tượng bị bôi nhọ, hàng chục ngàn người Hàn Quốc đã kiến nghị lên Nhà Xanh để cấm Honey Popcorn debut.

Honey Popcorn, nhóm nhạc nữ chuẩn bị ra mắt với các thành viên là diễn viên khiêu dâm tại Nhật Bản đã vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng. 

Cách đây không lâu, 3 diễn viên Mikami Yua, Sakura Miko đã thông báo sẽ debut tại Hàn Quốc với tư cách là một nhóm nhạc K-pop. Cả 3 thành viên đều có quá khứ gây tranh cãi khi từng góp mặt trong nhiều bộ phim khiêu dâm. Điều này đi ngược lại với quan niệm của người Hàn Quốc về ca sĩ thần tượng, vốn luôn phải là những người có hình tượng đẹp đẽ và trong sạch nhất. 

Ba diễn viên khiêu dâm đến từ Nhật Bản đang bị phản đối tại Hàn Quốc

Không dừng lại ở đó, mặc dù đã thông báo về việc tổ chức showcase debut, thế nhưng các thành viên vẫn vô tư lên mạng xã hội đăng tải những bức ảnh khoe thân phản cảm khiến netizen Hàn nhức mắt. Có thông tin cho biết thêm, Honey Popcorn ra mắt vào tháng 3 năm nay nhưng có một thành viên vẫn ...ra phim nóng vào tháng 2 vừa qua khiến fan K-pop chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm. 

Bất bình với nhóm nhạc khác người này, hơn 17.000 người đã ký tên gửi kiến nghị lên Nhà Xanh yêu cầu để ngăn cản việc debut của Honey Popcorn. 

Lược dịch một trích đoạn trong lá đơn đề nghị:

"Nếu Honey Popcorn chính thức ra mắt, các thành viên trong nhóm sẽ luôn bị nhắc đến như "cựu diễn viên phim nóng", và những thước phim trong quá khứ của họ sẽ bị truyền đi. Hàng loạt bình luận quấy rối tình dục nhắm đến họ sẽ xuất hiện. 

Đây sẽ là tiền đề để những diễn viên khiêu dâm khác có tư tưởng ra mắt trở thành thần tượng chứ không chỉ ảnh hưởng đến nhóm. Hình ảnh của những ca sĩ nữ, nghệ sĩ nữ khác cũng sẽ bị dâm dục hóa". 

Nội dung lá đơn nhấn mạnh việc ca sĩ thần tượng có ảnh hưởng rất lớn đến thế hệ trẻ. Và nếu Honey Popcorn debut, đây sẽ là hành động đi ngược lại với trào lưu #metoo và những người đang cố gắng loại bỏ ám ảnh tình dục trong ngành giải trí. 

 

Hàng chục nghìn người yêu cầu Nhà Xanh cấm Honey Popcorn ra mắt

Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến Honey Popcorn thông báo hủy bỏ showcase debut trước khi cơn thịnh nộ của dư luận trở thành làn sóng tẩy chay. Rõ ràng, sự khác biệt trong văn hóa và tư tưởng của người Hàn Quốc so với Nhật Bản đã không cho phép những diễn viên khiêu dâm như Honey Popcorn làm ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thần tượng, vốn là một trong những niềm tự hào lớn nhất của Hàn Quốc.