Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Thì ra đây là lý do Đông Nhi đến trễ trong chung kết Giọng hát Việt nhí 2016!

Cô và bạn trai đã gặp phải một sự cố không ai mong muốn.

Đêm chung kết xếp hạng Giọng hát Việt nhí 2016 đã khép lại với chiến thắng thuộc về bé Trịnh Nhật Minh, thuộc đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Khác với mọi năm, khán giả thường tranh cãi về việc ai xứng đáng giành quán quân hơn ai. Năm nay, khán giả lại quan tâm đến một sự cố đặc biệt: Đêm chung kết đã lên sóng nhưng huấn luyện viên Đông Nhi và huấn luyện viên Ông Cao Thắng vẫn chưa có mặt ở trường quay. Phải mất một lúc sau, cả hai mới có mặt để ủng hộ các thí sinh. Không ai biết lý do vì sao cặp đôi lại có sự chậm trễ này.

TVK

Mặc dù đã lên sóng nhưng ghế ngồi của Team Nhi - Thắng vẫn còn trống

Trước thắc mắc của khán giả, ngày 30/10 Đông Nhi đã đưa ra câu trả lời chính thức: 

"Bình thường từ nhà tôi ở quận 7 (TP.HCM) sang sân khấu ở quận Tân Bình chỉ mất 30 phút nhưng hôm nay phải đi hơn một tiếng vì kẹt xe quá kinh khủng. Có thể vì cơn mưa vừa dứt cũng như mọi người đổ ra đường để đi chơi cuối tuần. Do đó, chúng tôi rất ngại vì đã đến trễ một chút so với giờ chương trình chính thức phát sóng.

Rất may là chúng tôi đã đến được sân khấu để hoàn thành công việc của mình. Tôi và anh Thắng mong khán giả cảm thông vì đây là chuyện không ai muốn."

ĐN

Đông Nhi chạy hớt hải vào trường quay

ĐN

 Cô và bạn trai trễ gần 10 phút kể từ khi chương trình lên sóng

Kim An (theo Zing)