Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thì ra, đây chính là món quà đặc biệt Sơn Tùng M-TP dành tặng Sky nhân dịp sinh nhật lần thứ 24

Tưởng cũ mà không phải cũ, tuy vẫn là 'Chạy ngay đi' đã ra mắt cách đây gần 2 tháng nhưng lần tái xuất này của Sơn Tùng M-TP hấp dẫn không kém phiên bản gốc.

0h00 ngày 5/7, đúng khoảnh khắc bước sang ngày mới cũng là sinh nhật lần thứ 24 của Sơn Tùng M-TP, anh chàng đã giới thiệu món quà đặc biệt dành tặng các Sky: bản remix cùng MV đính kèm mới toanh của "Chạy ngay đi". 

Chỉ gần 2 tháng sau ngày comeback, Sơn Tùng đã kịp trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới của "Chạy ngay đi"

Khác với phiên bản gốc, MV lần này của Tùng không có sự tham gia của nữ chính Davika mà thay vào đó là producer Onionn ở vai trò nhạc công. Riêng Sơn Tùng M-TP lại một mình độc chiếm sân khấu, đồng thời khoe vẻ điển trai, phong cách ngầu ngông với những bước nhảy phóng khoáng. Đoạn cuối MV, "Chạy ngay đi" bản remix đặc biệt gây hứng thú khi Onionn gửi lời chúc mừng sinh nhật trực tiếp đến chàng trai gốc Thái Bình.

Về phần âm nhạc, "Chạy ngay đi" phiên bản mới được phối theo màu sắc RnB, pha một chút Jazz. Nhờ đó, ca khúc được khoác lên một tinh thần nhộn nhịp hơn, sôi động hơn chứ không mang màu sắc quá u ám như phiên bản gốc.

Sơn Tùng M-TP chạy ngay đi remix

MV lấy bối cảnh chính trong một quán bar, mở đầu bằng hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong vai một anh chàng đầy ưu tư, bước vào quầy gọi một ly rượu

Sơn Tùng M-TP

Ngay sau đó, Sơn Tùng ra hiệu anh muốn thể hiện một điều gì đó thật điên loạn bằng âm nhạc trên sân khấu của quán bar. Sự đồng điệu giữa Tùng và Onionn đã mang đến màn trình diễn lột tả nội tâm buồn chán, muốn thoát khỏi thực tại của một chàng trai đang nhớ nhung người yêu

Chạy ngay đi bản remix - Sơn Tùng M-TP

Dẫu không đứng cạnh Mai Davika, Sơn Tùng vẫn cứ điển trai ngời ngời

Chạy ngay đi bản remix - Sơn Tùng M-TP 1

Anh chàng gây ấn tượng bằng những động tác phóng khoáng, đầy ngông cuồng

Đáng nói, dù chỉ là bản làm lại nhưng "Chạy ngay đi" vẫn có sức hút với khán giả Việt. Hiện tại, tức gần 30 phút lên sàn, MV này đã có hơn 131.000 view và vẫn đang tăng lượng người xem chóng mặt. Được biết, Sky đã phát động chiến dịch "cày view" lần nữa nhằm tạo bất ngờ cho ngày đặc biệt nhất trong năm của "hoàng tử mưa". 

MV chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP

Chỉ là 1 MV remix nhưng "Chạy ngay đi" vẫn nhanh chóng có được hơn 100.000 view sau gần 30 phút trình làng.