Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thì ra cặp đôi Jihyo - Kang Daniel đã bí mật 'tung hint' từ lâu, chỉ là fan đã quá mất cảnh giác nên không nhận ra

Hàng loạt khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi đã được netizen 'đào' lại cho thấy Jihyo và Kang Daniel không hề giấu kĩ chuyện tình cảm như chúng ta vẫn tưởng.

Vậy là cộng đồng fan KPOP vừa đón nhận sự ra đời của một cặp "tiên đồng ngọc nữ" mới, Kang Daniel Jihyo. Chàng và nàng đều là những idol trẻ tuổi, bên nhau trong những ngày khó khăn nhất của sự nghiệp. Khi tin đồn được tung ra, có người ủng hộ, có kẻ phản đối nhưng phần lớn người hâm mộ đều cho rằng đây là một cặp đôi hoàn hảo. 

Trước đó, Jihyo và Kang Daniel dường như không có bất cứ liên hệ nào với nhau. Cả hai thậm chí chưa từng collab, tham gia cùng một show truyền hình hay trò chuyện công khai trước camera bao giờ. Đó cũng là lý do hai fandom đều sốc khi nhìn thấy những thước hình do Dispatch công bố. Song, dường như đó là do người hâm mộ đã mất cảnh giác. Thực tế, cặp đôi này có rất nhiều khoảnh khắc "liếc mắt đưa tình" và tung "hint" nhưng không ai ngờ rằng họ đang trong một mối quan hệ tình cảm. 

Đầu tiên là loạt ảnh được chụp tại một sự kiện âm nhạc, nơi Wanna One và TWICE đều tham gia. Tại đây, Jihyo và bạn trai đã liếc nhìn nhau đầy tình tứ. Sau đó, cả hai nhanh chóng quay đi trong trạng thái... nhịn cười. Dường như những người bạn cùng nhóm cũng phát hiện ra thái độ đáng ngờ của họ. 

 

Tiếp theo, cư dân mạng nghi ngờ trưởng nhóm TWICE đã đan những chiếc khăn len cho 8 thành viên cùng nhóm và bạn trai Kang Daniel. Bằng chứng là chiếc khăn nam idol sử dụng ở sân bay rất giống kiểu khăn mà TWICE khoe trên Instagram. 

Ngày 24/7, cả nhóm TWICE đi ăn tại một nhà hàng. Jihyo đã đăng tải những bức ảnh chụp trong khoảng thời gian thư giãn với nhóm. Phía sau lưng cô nàng là một tấm gương phản chiếu. Bóng dáng của một người rất giống Kang Daniel đã xuất hiện trong gương. Nam idol dường như đang thưởng thức các món ăn với tâm trạng vui vẻ. Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng người này không phải "center quốc dân" mà là quản lý của nhóm nữ. 

 

Chưa hết, cựu thành viên Wanna One từng chia sẻ về mẫu người lý tưởng trên một chương trình truyền hình: "Thường thì đó phải là cô gái có tay nhỏ và lùn một chút. Em sẽ gọi cô ấy là "nhóc", kiểu như "Nhóc ơi, ăn cơm chưa?". Điều này cho thấy nam idol đã tự mặc định về một cô bạn gái nhỏ tuổi hơn. Thực tế, Jihyo kém bạn trai 1 tuổi và cũng sở hữu chiều cao khiêm tốn.