Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thị phi, ngông cuồng là thế nhưng Han Seo Hee vẫn là người bạn ấm áp nhất của Goo Hara và Jonghyun

Han Seo Hee đã mang canh kim chi đến viếng bạn thân.

Vừa qua, Han Seo Hee đã đăng tải loạt ảnh đi viếng bạn thân Goo Hara. Cô nàng đã tự tay chuẩn bị canh kim chi cùng cơm nóng đặ trên bàn thờ, kèm theo đó là lời nhắn: 

"Mình đã tự làm canh kim chi hầm cho Goo Hara, một người rất yêu đồ ăn Hàn. Hãy ăn thật ngon nhé. Thật vui khi được gặp lại chị vào hôm nay. Sớm gặp nhau trong mơ nhé".  

Được biết, Han Seo Hee là một trong những người bạn thân thiết nhất của cựu thành viên KARA trước khi qua đời. Cho đến khi nghệ sĩ bạc mệnh này đã rời xa trần thế, mối quan hệ giữa cô và "nữ quái thị phi" mới được tiết lộ.

Theo đó, cả hai thường xuyên đi chơi, đi du lịch và tâm sự mọi chuyện cùng nhau. Han Seo Hee là người mà Hara từng trút bầu mọi cảm xúc tiêu cực nhất của bản thân. Dù có nhiều tranh cãi xung quanh cô gái này nhưng không thể phủ nhận Seohee là người bạn quan trọng của nữ thần tượng quá cố. 

Ngoài là bạn thân của Goo Hara, cô nàng còn có tình anh em thân thiết với Jonghyun (SHINeee), người đã qua đời cách đây 2 năm do trầm cảm. Thành viên SHINee rất quan tâm tới cô em gái và thường xuyên cho Seohee những lời khuyên khi gặp khó khăn trong cuộc sống. 

Trở lại ngày 24/11/2019, nữ thần tượng Goo Hara được phát hiện trong tình trạng đã tử vong do tự sát tại nhà riêng. Trước khi qua đời, cô đã trải qua những ngày tháng vật lộn với căn bệnh trầm cảm do hàng loạt sự kiện không may xảy ra với bản thân, cùng với tác động tiêu cực từ các bình luận ác ý.

Việc các ngôi sao nổi tiếng như Sulli, Goo Hara và Jonghyun quyết định tìm đến cái chết đã gióng lên hồi chuông về nạn bạo lực mạng và hậu quả nghiêm trọng do những tổn thương tinh thần gây ra.