Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Theo trend cover ‘Bùa yêu’, Linh Ka lại bị năn nỉ đừng ‘hại đời’ dân mạng bằng bản cover ngang phè

Linh Ka tiếp tục ‘ngoi lên’ và cover ‘Bùa yêu’ khiến dân mạng được một phen cười… té ghế.

Bài hát “Bùa yêu” được đánh giá là khá khó để cover bởi những câu từ, giai điệu luyến láy, thế nhưng hoteen Hà thành - Linh Ka vẫn quyết định theo trend, cover ca khúc với sự hỗ trợ của nhóm bạn thân.

Linh Ka

Linh Ka giản dị trong clip cover "Bùa yêu"

Trong lần xuất hiện này, Linh Ka giản dị với chiếc áo sơ mi màu hồng và mái tóc thẳng thả dài. Khác với phong cách già dặn như trước, Linh Ka chỉ tập trung tạo dáng trước ống kính và cover ca khúc trọn vẹn. Tuy nhiên, có thể chưa nắm được giai điệu nên chất giọng Linh Ka không mấy thu hút. Những đoạn luyến láy bị “ngang phè” khiến người nghe cảm thấy không đọng lại cảm xúc gì.

Hiện tại, clip cover của Linh Ka đã thu hút hơn 36.000 lượt thích, 4000 lượt chia sẻ và 2.000 bình luận. Clip cũng có hơn 400.000 lượt xem chỉ sau 15 tiếng đăng tải. Hầu hết đều cho rằng bản cover này của Linh Ka kém xa những ca khúc trước đây.

linh ka

https://www.youtube.com/watch?time_continue=150&v=Ybi-J3Eklu8

Và với bản cover lần này, phần gây chú ý cũng như gây cười cho người xem chính là đoạn cuối bài hát, khi Linh Ka định lấy tay che camera trước khi tắt máy nhưng lại ngã nhào xuống giường. Đây cũng là hành động khiến nhiều người thích thú và bình luận hóm hỉnh trong bài đăng của cô bé.