Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Theo thời gian, 'ngải heo' có thể nhập bất kì ai, kể cả thành viên đã từng điển trai nhất Uni5

Rời Uni5 không lâu, Toki Thành Thỏ đã bắt đầu tăng cân không kiểm soát.

Từng là trưởng nhóm của band nhạc do công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng tìm kiếm, đào tạo, tuy nhiên chỉ sau khoảng 2 năm hoạt động chung, Toki Thành Thỏ đã quyết định rời nhóm. Chia sẻ về quyết định đột ngột của "gà" nhà, Ông Cao Thắng cho biết Uni5 vẫn sẽ hoạt động tích cực và đem lại những sản phầm âm nhạc chất lượng dành cho khán giả, đồng thời Toki vẫn trực thuộc 6SE nhưng với tư cách nghệ sĩ solo. 

Vài tháng sau ngày Thành Thỏ xác nhận việc "đường ai nấy đi", chưa rõ kế hoạch solo của anh chàng đang được 6SE thực hiện đến đâu mà người hâm mộ chỉ biết, nam thần một thời trong lòng họ giờ đã phát tướng thấy rõ. Từ khuôn mặt chuẩn V-line na ná các idol xứ Hàn, sống mũi cao thẳng, đôi mắt một mí, sau khi bị "ngải heo nhập", Thành Thỏ chẳng khác nào một cậu bạn mập mạp đáng yêu nhà bên. Tiếc nuối về nhan sắc ấn tượng của idol trong quá khứ vài phần, fan của Toki lại càng hạnh phúc gấp bội khi họ biết rằng, cuộc sống hiện tại của anh đang vô cùng thoải mái. 

Toki Thành Thỏ phát tướng sau khi rời Uni5

Bỗng một ngày đẹp trời, Thành Thỏ tưởng nhớ về vẻ ngoài cân đối điển trai thời Uni5 mới thành lập, để rồi Nguyễn Trần Trung Quân còn phải hài hước hỏi han: "Giờ mình có đẹp gầy như vậy không mình?"

Toki Thành Thỏ phát tướng sau khi rời Uni5 ảnh 1

Toki Thành Thỏ phát tướng sau khi rời Uni5 ảnh 2

Và đây là câu trả lời...

Toki Thành Thỏ phát tướng sau khi rời Uni5 ảnh 3

Chụp ảnh cùng Lou Hoàng, Toki càng lộ rõ gương mặt ngần ngẫn toàn thịt lẫn thịt, đặc biệt là đôi má bánh bao

Toki Thành Thỏ phát tướng sau khi rời Uni5 ảnh 4

Chắc hẳn khi nhìn lại những tấm ảnh dạng này, Thành Thỏ sẽ phải nuối tiếc lắm!