Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Theo nhận định của netizen Hàn, đây là những thần tượng chỉ nhìn bề ngoài cũng đủ thấy cả một bầu trời lương thiện

Những thần tượng này thường mang đến ấn tượng rất tốt với cả fan lẫn non-fan.

Đối với bất kỳ thần tượng Kpop nào, hình ảnh hay hình tượng luôn là điều hết sức quan trọng. Dù hình ảnh có thể không phản ánh chính xác 100% tính cách ngoài đời thật của họ, nhưng nó lại là thứ quyết định phần nào cảm tình từ fan, non-fan lẫn công chúng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy họ.

Gần đây, trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, cư dân mạng xứ kim chi đã thảo luận về những thần tượng sở hữu vẻ ngoài mà họ cho là vô cùng lương thiện và tốt bụng. Tác giả bài viết giải thích: "Vẫn biết rằng idol sống nhờ hình tượng nhưng mà.. cũng có những người mà cá nhân bạn thấy rằng trông họ có vẻ là người tốt chứ nhỉ". Người này đã lựa chọn Seolhyun (AOA) là thần tượng có vẻ ngoài lương thiện theo suy nghĩ của cá nhân mình.

Knet liệt kê những idol có vẻ ngoài lương thiện

Bên dưới bài viết này, đã có rất nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi được đưa ra. Hàng loạt idol Kpop có vẻ ngoài được đánh giá là rất tốt bụng đã được Knet liệt kê, và nhiều người trong số đó cũng nhận được sự đồng tình của không ít cư dân mạng khác.

- "Jin, Seo Eunkwang"

- "Mark trông có vẻ rất tốt bụng đấy"

- "Tôi thích rất nhiều nhóm nữ và trong số đó thì Kim Sejeong, Wendy, Yuju, Hyojung rất lương thiện... Thật sự đấy..."

- "BTS J-Hope thật sự là một người rất rộng lượng"

 Knet liệt kê những idol có vẻ ngoài lương thiện

- "Seo Eunkwang ngay từ cách nói chuyện đã thấy rất tốt bụng rồi ㅜㅜㅜ"

- "Jin, Seo Eunkwang, Ken, Sandeul. Những thần tượng này thì tất cả mọi người xung quanh đều công nhận con người của họ và tin tưởng vào nhân cách của họ mà"

- "Jaehyun.. Cậu ấy lúc nào cũng cố gắng lắng nghe tâm sự của các thực tập sinh nước ngoài.. Ngoài ra thì Yunho, Wendy, Suho...? Tất cả những thần tượng này đều có tinh thần trách nhiệm với công việc của họ và cũng là những người rất thành thật nữa.."

 https://tinnhac.com/nghe-si/aoa.html

Bạn nghĩ rằng những thần tượng nào có bề ngoài trông rất tốt bụng, lương thiện?