Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Theo người hâm mộ, đây chính là những món fan goods kỳ quặc và khó hiểu nhất từng được bán trong lịch sử Kpop

Từ doll cho đến... khuôn môi, Kpop có thể cung cấp bất kỳ thứ gì cho các fan. Tuy nhiên, có những lúc ngay đến người hâm mộ cũng không thể hiểu được tại sao công ty quản lý lại có suy nghĩ tạo ra những món fan goods hài hước và kỳ dị thế này.

Nắm bắt đúng tâm lý người hâm mộ, các công ty quản lý của nhiều nhóm nhạc thần tượng Kpop thường xuyên thiết kế và mở bán những món fan goods chính thức. Việc mua và sưu tập những món fan goods này cũng chính là một cách để người hâm mộ thể hiện tình yêu và sự ủng hộ hết mình dành cho những thần tượng mà mình yêu mến.

Trong khi hầu hết những món fan goods đều có những thiết kế cực kỳ bắt mắt hoặc những tiện ích thiết thực trong cuộc sống hằng ngày, một số trường hợp cá biệt khác lại khiến người hâm mộ phải hoang mang tự hỏi tại sao công ty quản lý lại có thể nghĩ ra những món đồ này. Cùng điểm qua một số món fan goods được cho là khó hiểu, kỳ quặc và hài hước nhất từng được bán trong lịch sử Kpop! Khỏi phải nói, chúng đã thực sự gây sốc cho người hâm mộ ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

1. GOT7 GOTOON Doll

Những bé doll này được thiết kế riêng đại diện cho 7 thành viên của GOT7. Thế nhưng, nếu không nhìn vào chú thích, bạn có thể biết được doll nào đại diện cho ai không?

những món fan goods khó hiểu và kỳ quặc

Đây không phải là lần đầu tiên JYP khiến người hâm mộ "cạn lời" với thiết kế doll lạ lùng như vậy.

những món fan goods khó hiểu và kỳ quặc

Đến mức, các fan còn phải sáng tạo thêm kiểu tóc "bá đạo" cho các thành viên để phù hợp với món fan goods có một không hai này!

những món fan goods khó hiểu và kỳ quặc

2. Nhẫn EXO

những món fan goods khó hiểu và kỳ quặc

Ngay cả những EXO-L am hiểu về thời trang và những món phụ kiện nhất cũng không biết phải nghĩ gì và giải thích như thế nào về những chiếc nhẫn EXO được làm bằng nhựa trong suốt này.

3. EXO Laver Snack

những món fan goods khó hiểu và kỳ quặc

Mặc dù snack có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những fan thích ăn vặt, nhưng người hâm mộ EXO chẳng biết có nên mua nhiều hơn 1 gói hay không, đặc biệt là với một món snack có hình thù không được đẹp mắt cho lắm như thế này.

4. Mũ SHINee

những món fan goods khó hiểu và kỳ quặc

Với chiếc mũ này, bất kỳ người hâm mộ nào cũng có thể trở thành thành viên SHINee bằng cách... kéo xuống một chiếc mặt nạ có in mặt của 5 chàng trai trên đó. Mặc dù ý tưởng này có thể khá độc đáo, nhưng nhiều fan cho rằng việc in hình thần tượng lên mặt nạ kèm theo mũ như vậy có vẻ rất đáng sợ.

5. Muỗng đũa TVXQ

những món fan goods khó hiểu và kỳ quặc

Để các fan không bao giờ có thể quên được tình yêu của họ dành cho TVXQ, thậm chí là ngay cả khi đang có mặt tại bàn ăn, SM còn nghĩ đến việc bán muỗng và đũa làm fan goods, với một giải pháp không thể tiết kiệm hơn là... in logo chính thức của TVXQ và hai ký tự U (U-Know Yunho), M (Max Changmin) lên đó.

6. Khuôn môi và mũi của Daesung (Big Bang)

những món fan goods khó hiểu và kỳ quặc

Với vật dụng độc đáo và... kỳ quái này, người hâm mộ có thể tái tạo mũi và môi của Daesung theo ý thích của mình, tất nhiên là dưới dạng ăn được!

những món fan goods khó hiểu và kỳ quặc

BONUS - Đôi môi của Yoo Seung Jun

những món fan goods khó hiểu và kỳ quặc

Trong quá khứ, Yoo Seung Jun là một ca sĩ - vũ công nổi tiếng ở Hàn Quốc. Và người hâm mộ của anh lúc nào cũng có thể mang theo một phần cơ thể của thần tượng trong túi, với bản sao đôi môi siêu đáng sợ và thực tế này!

Đâu là món fan goods kỳ quặc nhất mà bạn từng nhìn thấy?