Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Theo netizen Hàn, đây chính là 3 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử Kpop mà đến nay vẫn chưa có lời giải thích hợp lý

Trùng hợp thay, cả 3 bí ẩn này đều có liên quan đến JYP Entertainment.

Mới đây, một cư dân mạng Hàn Quốc đã đăng tải lên diễn đàn trực tuyến một bài viết về những điều mà mình cho là bí ẩn lớn nhất từng xuất hiện trong lịch sử Kpop. Trong nhiều năm qua, đã có vô vàn những vụ bê bối và tranh cãi xảy ra tại làng nhạc Hàn Quốc. Tuy nhiên theo ý kiến của một số người, đây là ba vụ việc khiến họ cảm thấy hoang mang và bức bối nhất mà cho đến nay vẫn chưa có lời giải đáp hợp lý.

1. Tại sao HyunA lại rời Wonder Girls?

Việc HyunA rời Wonder Girls chỉ sau vài tháng hoạt động đã tạo nên một cú sốc lớn cho các fan Kpop vào thời điểm đó. Cô thường được xem là center và là gương mặt đại diện của Wonder Girls, vì vậy không ai nghĩ rằng cô lại rời nhóm đột ngột và sớm đến vậy. Lý do được đưa ra vào thời điểm đó là vì HyunA gặp vấn đề sức khỏe và phải tạm thời rời xa cuộc sống thần tượng để tập trung phục hồi. Sau đó, cô đã gia nhập Cube Entertainment và ra mắt với 4Minute, để rồi sau này tiếp tục phát triển trên con đường solo. Sau khi tin tức hẹn hò với E'Dawn bùng nổ, HyunA hiện cũng đã rời khỏi Cube và ký hợp đồng với P-NATION.

3 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử Kpop

Tuy nhiên, rất nhiều người nghi ngờ về "lý do sức khỏe" đó. Khi phát hiện ra rằng người sáng lập Cube Entertainment từng là một giám đốc điều hành tại JYP Entertainment, nhiều người cho rằng HyunA đã quyết định theo ông đến công ty mới do mâu thuẫn nội bộ nảy sinh giữa cô và JYP. Dù vậy, cho đến nay, vẫn chưa có bất kỳ lời giải thích chính thức nào về lý do thực sự khiến HyunA rời Wonder Girls cũng như JYP, và tất cả cũng chỉ mới dừng lại ở những lời đồn đoán.

3 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử Kpop

2. Tại sao Jay Park lại rời 2PM?

Jay Park (tên thật là Park Jae Bum) là trưởng nhóm 2PM trong thời điểm họ mới ra mắt. Vào thời kỳ đỉnh cao, 2PM luôn được xem là một trong những nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop. Tuy nhiên, danh tiếng của nhóm đã bị giáng một đòn đau khi cư dân mạng tìm được những bài đăng trên MySpace trong quá khứ, nơi Jay Park có những lời lẽ xúc phạm người Hàn Quốc. Vụ việc này đã tạo nên những tranh cãi lớn, dẫn đến việc Jay Park phải rời 2PM và rời khỏi JYP Entertainment.

3 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử Kpop

Dù vậy, cho đến nay, vẫn có nhiều người tin rằng còn có lý do khác khiến JYP quyết định đuổi Jay Park khỏi 2PM và nhanh chóng chấm dứt hợp đồng với anh. Một số người còn đặt câu hỏi phải chăng đã có xung đột nội bộ xảy ra giữa Jay Park và 2PM hoặc JYP, bởi dường như các thành viên đều không phản đối việc loại anh ra khỏi nhóm.

3 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử Kpop

3. Tại sao Somi lại bị "đá" khỏi đội hình ITZY trước thềm debut?

Trước khi Somi rời JYP Entertainment, cô đã là một gương mặt quen thuộc với rất nhiều khán giả khi từng xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau. Tham gia 2 show sống còn "SIXTEEN" và "Produce 101" mùa 1, sau đó trở thành center của I.O.I, Somi thậm chí còn được JYP ưu ái ký kết hợp đồng nghệ sĩ. Khi I.O.I tan rã, tất cả mọi người đều tin rằng Somi sẽ ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới của JYP Entertainment (chính là ITZY ngày nay). Và trên thực tế, chính JYP cũng từng khẳng định rằng Somi sẽ là center trong girlgroup mới của họ. Chính vì vậy, khi thông tin Somi rời JYP Entertainment bùng nổ, cư dân mạng đã thực sự sốc nặng vì tình huống không thể lường trước này.

3 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử Kpop

Gần đây, khi ra mắt trong vai trò nghệ sĩ solo, Somi ấy đã tuyên bố trong showcase của mình rằng giữa cô và công ty cũ không xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào, và rằng việc cô lựa chọn rời đi chỉ là do sự khác biệt trong định hướng âm nhạc. Tuy nhiên, sau khi ảnh profile cũ của Somi trong đội hình ITZY bị rò rỉ, cư dân mạng lại một lần nữa đặt ra câu hỏi lớn về vụ việc này, bởi dường như Somi đã được chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt cùng nhóm. Không ít suy đoán cho rằng cô đã bị đuổi khỏi công ty ngay trước thềm ITZY debut. Thậm chí, một số người còn nghi ngờ rất có thể Somi đã vi phạm quy định nào đó của công ty, dẫn đến kết cục đáng tiếc này. 

3 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử Kpop

3 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử Kpop

3 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử Kpop

3 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử Kpop

3 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử Kpop

Theo bạn, đâu là bí ẩn lớn nhất từng tồn tại trong lịch sử Kpop mà cho đến nay vẫn chưa ai tìm được câu trả lời?