Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Theo netizen Hàn, đây chính là 2 nhóm nam có sân khấu cover xứng đáng được xếp vào hàng huyền thoại

Đã 4-5 năm trôi qua nhưng những màn trình diễn này của họ vẫn được khán giả liên tục tìm xem!

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển của Kpop, người hâm mộ chắc chắn không thể đếm hết được số lần các nhóm nhạc hậu bối cover hit của những lứa đàn anh, đàn chị đi trước (hoặc thậm chí còn có trường hợp ngược lại). Mặc dù có thể mang đến bầu không khí khá khác biệt so với bản gốc, nhưng một số sân khấu cover vẫn thành công để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả.

2 nhóm nam có sân khấu cover huyền thoại

Mới đây, khi nhắc đến những nhóm nam có sân khấu cover huyền thoại, cư dân mạng Hàn Quốc đã lựa chọn BTS BTOB. Đặc biệt, cả 2 màn trình diễn nổi tiếng được nhắc đến của họ đều là sân khấu cover ca khúc của nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa.

BTS cover bản hit "Perfect Man" của Shinhwa tại lễ hội âm nhạc "MBC Music Festival" cuối năm 2015.

BTOB trình diễn lại ca khúc "Brand New" của Shinhwa cho sân khấu đặc biệt của họ trên chương trình âm nhạc hàng tuần "M!Countdown" của Mnet.

Một số bình luận của netizen Hàn về 2 sân khấu cover huyền thoại của BTS và BTOB: "Sân khấu "Perfect Man" đúng chuẩn huyền thoại đấy", "Khi cover một bài hát nào đó, nó có thể không hay hơn bài hát gốc vì bản thân ca khúc không phù hợp với giọng hát của người trình diễn ㅋㅋㅋㅋㅋ Thật tốt khi cả 2 nhóm nhạc này đều chọn được bài hát phù hợp với chất giọng của mình", "BTOB đỉnh thật. Tôi rất thích những bài hát ballad của họ ㅋㅋㅋㅋㅋ", "Tất cả họ đều đã làm rất tốt, và tôi thực sự ngạc nhiên khi biết rằng đó là bài hát và vũ đạo đã ra mắt từ 10 năm trước ㅋㅋ", "BTOB.. Kỹ năng thanh nhạc của họ thật sự quá tuyệt vời..", "Tôi vẫn nhớ cái cách Jimin cởi áo khoác. Mái tóc cam khi đó của cậu ấy thật sự là huyền thoại", "Đến giờ tôi vẫn thường hay xem lại sân khấu "Perfect Man" đấy", "Stage "Brand New" của BTOB quá xứng đáng để gọi là huyền thoại rồi", "Sao tôi lại nghĩ về sân khấu cover "Wild Eyes" của SHINee nhỉ? ㅋㅋㅋㅋㅋ Cách đây cũng đã khá lâu rồi ㅋㅋㅋㅋㅋ",....

BONUS: Như một bình luận ở trên đã đề cập, đây là bản cover ca khúc "Wild Eyes" của Shinhwa do SHINee thể hiện trong chương trình "Music Bank" của KBS cách đây hơn 8 năm.