Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Theo Kai, đây đích thị là 2 thành viên có body tệ nhất EXO!

Hội 'anh em cây khế' nhà EXO lại có dịp 'bóc phốt' lần nhau khi xuất hiện chung trên một chương trình tạp kỹ gần đây.

Vào tối 22 tháng 12 vừa qua, các thành viên EXO đã có dịp xuất hiện cùng nhau trong chương trình tạp kỹ nổi tiếng "Knowing Bros" của đài JTBC. Và tại đây, 8 thành viên đã có những giây phút cực kỳ vui vẻ với dàn cast chương trình, thậm chí không ngần ngại "bóc phốt" lẫn nhau về những câu chuyện hài hước mà họ chưa từng chia sẻ trước đó. 

2 thành viên có body tệ nhất EXO

Trong phần đặt câu hỏi của Kai, EXO và dàn cast "Knowing Bros" đã cùng nhau thảo luận về những thành viên có thân hình tệ nhất nhóm. D.O. thú nhận: "Từ trước đến nay em chưa bao giờ tập thể dục để rèn luyện body của mình cả. Bụng em bây giờ chắc còn to vượt mặt ấy chứ". Lee Soo Geun nhận xét: "Với kiểu khuôn mặt như D.O. thì cũng không có gì ngạc nhiên nếu cậu ấy có bụng".

Ngay sau đó, Kai đã khiến cả trường quay phá ra cười khi tiết lộ rằng D.O. là người có thân hình tệ thứ hai trong EXO. Và "danh hiệu" thành viên có body tệ nhất nhóm đã thuộc về Baekhyun.

2 thành viên có body tệ nhất EXO

Bạn có bất ngờ với sự thật này không?