Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Theo cư dân mạng Hàn Quốc, đây chính là vụ lộn xộn lớn nhất từng xảy ra trong lịch sử 'Idol Star Athletics Championships'

Tình huống này chỉ diễn ra đúng 1 lần duy nhất tại ISAC vì sự phản đối kịch liệt từ người hâm mộ.

Trong một bài viết được chia sẻ cách đây không lâu trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, cư dân mạng đã đề cập đến tình huống mà họ cho là "vụ lộn xộn lớn nhất được tạo ra bởi "Idol Star Athletics Championships"". Vốn là một chương trình thi đấu thể thao dành cho giới thần tượng, thế nhưng trong những năm gần đây, "Idol Star Athletics Championships" (hay còn gọi là ISAC) lại bị cho là nơi "thả thính" giữa các idol.

vụ lộn xộn lớn nhất từng xảy ra tại ISAC

Vài năm trước, ISAC đã mở một cuộc bình chọn dành cho các thần tượng tham gia cuộc thi với chủ đề: "Bạn muốn idol nào sẽ là người đợi mình ở vạch đích?". Idol nữ sẽ bỏ phiếu cho idol nam, và ngược lại idol nam sẽ bỏ phiếu cho idol nữ. Vì thế, nhiều người bắt đầu tự hỏi đây là đại hội thể thao thần tượng hay là chương trình "We Got Married".

Sana (TWICE) đứng đầu ở bảng nữ với 20% bình chọn, trong khi Jimin (BTS) đứng đầu ở bảng nam với 35% tổng số vote. Vấn đề phát sinh sau đó là rất nhiều người hâm mộ cảm thấy khó chịu và tự hỏi liệu ISAC có nhất thiết phải tiết lộ những thứ như thế không. Kết quả, cuộc bỏ phiếu này chỉ diễn ra đúng 1 lần duy nhất, sau đó bị hủy bỏ vì sự phản đối kịch liệt từ người hâm mộ.

vụ lộn xộn lớn nhất từng xảy ra tại ISAC

vụ lộn xộn lớn nhất từng xảy ra tại ISAC

Cho đến hiện tại, vẫn có không ít ý kiến trái chiều nổ ra xung quanh cuộc bỏ phiếu này. Trong khi một số người cảm thấy nó rất thú vị, một số khác lại cho rằng không cần thiết phải tổ chức cuộc khảo sát như thế trong chương trình thể thao cho thần tượng: "Đừng bỏ nó mà. Không biết có phải vì tôi không phải là fan thần tượng không nhỉ? Nhưng tôi thấy những chuyện thế này rất thú vị và tôi thực sự tò mò muốn biết đấy", "Điều này thực sự quá TMI ㅋㅋㅋ Tên chủ đề thì nói về vạch đích hay thứ gì đó tương tự như thế, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng ẩn ý sâu xa mà họ muốn đề cập đến chính là người mà họ muốn hẹn hò. Tất nhiên là fan phải nổi điên rồi", "Nhưng nó cũng giống với việc các nhóm nhạc bỏ phiếu bình chọn những nhóm mà họ muốn làm bạn nhất thôi mà", "Nhưng Jimin được hạng 1 thật á?? Hơi bất ngờ đấy", "Có một điều chắc chắn là BTS và TWICE siêu nổi tiếng trong giới idol", "Bỏ là đúng rồi, những đứa trẻ được chọn hẳn sẽ rất khó khăn trong lần tới. Chuyện này chỉ nên được thực hiện một lần thôi", "Sana quá chuẩn rồi ㅋㅋㅋ Tôi chưa bao giờ thấy một người đàn ông nào ghét cô ấy cả", "Jimin 35%..", "Sao fan lại ghét nhỉ? Sao fan lại không thích thần tượng hẹn hò?", "Sana có sức hút rất đặc biệt với tất cả mọi người. Mọi hành động của cô ấy đều đáng yêu",....

Bạn nghĩ gì về cuộc bình chọn gây tranh cãi này?