Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Theo cư dân mạng Hàn Quốc, đây chính là điểm khác biệt lớn nhất ít ai ngờ đến giữa f(x) và Red Velvet

Giữa 2 girlgroup cùng công ty này tồn tại một điểm khác biệt lớn có liên quan đến tất cả các thành viên.

Thông thường, trong mỗi nhóm nhạc thần tượng Kpop đều sẽ có sự xuất hiện của các thành viên được tuyển chọn nhờ casting trên đường và các thành viên gia nhập công ty nhờ tham gia audition. Tuy nhiên, cũng có không ít ngoại lệ đặc biệt khi một số nhóm nhạc có toàn bộ thành viên đều được casting hoặc toàn bộ đều tham gia thử giọng. Và đây cũng chính là điều góp phần tạo nên sự khác biệt lớn giữa 2 nhóm nữ cùng công ty.

Gần đây, cư dân mạng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đã đăng bài chỉ ra điểm khác biệt lớn nhất giữa f(x)Red Velvet. Theo tác giả bài viết, trong khi toàn bộ 5 thành viên thuộc đội hình gốc của f(x) đều được tuyển chọn nhờ casting trên đường, thì 5 thành viên của Red Velvet đều vào SM từ những buổi thử giọng khác nhau. Cụ thể như sau:

f(x)

khác biệt lớn nhất giữa f(x) và Red Velvet

Victoria - Được casting khi tham gia một cuộc thi múa ở Trung Quốc

Amber - Được casting khi đang đi bộ trên đường ở Mỹ

Luna - Được casting sau khi xuất hiện trong trò chơi nói thật

Krystal - Được casting khi đi cùng chị gái Jessica và mẹ tại trung tâm thương mại

Sulli (cựu thành viên) - Được casting sau khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình "Bài ca Seo Dong"

Red Velvet

khác biệt lớn nhất giữa f(x) và Red Velvet

Irene - Đi theo bạn đến tham gia thử giọng

Seulgi Yeri - Tham gia buổi thử giọng công khai vào thứ 7

Wendy và  Joy - Tham gia buổi thử giọng toàn cầu

Netizen Hàn bình luận về sự khác biệt giữa f(x) và Red Velvet: "Thật sự thì Red Velvet đã rất vất vả mới có thể debut. Nhờ vậy mà đến giờ họ đã có một sự nghiệp lâu dài và khả năng ca hát cũng ổn định. Nhưng mà f(x) tất cả đều được cast trên đường nhưng thực lực vẫn đỉnh như vậy đúng là thần kỳ, đặc biệt là Luna đấy..", "Ủa không phải Amber tham gia buổi thử giọng toàn cầu sao?", "Chắc vì debut khó khăn như vậy nên đến giờ Red Velvet chưa vướng vào bất kỳ tin đồn hẹn hò nào mà ngày càng thân thiết với nhau hơn", "Cái buổi thử giọng thứ 7 đó vất vả lắm đấy", "Woa.. Tất cả các thành viên f(x) đều được cast trên đường nhưng năng lực của ai cũng đỉnh cả, nhất là Luna và Krystal", "Những người tham gia audition thì năng lực sẽ tốt hơn, trong khi những người được cast trên đường lại có thần thái người nổi tiếng hơn ㅋㅋ Thần thái của Krystal, Victoria và Sulli là tường thành rồi, nhưng nói đến thực lực thì Seulgi rõ ràng là nhỉnh hơn về mọi mặt, Joy giỏi hơn Amber, còn Irene cũng hát tốt hơn Victoria", "Ai cũng nỗ lực cả nhưng có vẻ như Red Velvet vất vả hơn nhiều nhỉ",....