Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Theo 'chị đại' BoA, ai là người có tửu lượng tốt nhất trong số các nghệ sĩ của SM Entertainment?

Khả năng uống rượu của họ có thể khiến rất nhiều người phải kinh ngạc, và trong đó có cả BoA!

Vào ngày 21 tháng 2 vừa qua, nữ ca sĩ BoA đã góp mặt trong chương trình radio "Park So Hyun's Love Game" của đài SBS Power FM với tư cách khách mời. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi kế hoạch quảng bá của cô nhân dịp trở lại với mini album đầu tay tại Hàn Quốc mang tên "One Shot Two Shot".

BoA kể tên người có tửu lượng tốt nhất trong SM

Khi nói về mini album "One Shot Two Shot" và ca khúc chủ đề cùng tên, BoA cho biết cô đã phải thay đổi vũ đạo bài hát chỉ 3 ngày trước khi lên sóng. Lý do là bởi quá nhiều người tin rằng "One Shot Two Shot" là một bài hát nói về bia rượu.

Trong khi nhắc đến vấn đề bia rượu, BoA đã có dịp tiết lộ những thần tượng mà cô cho là uống rượu tốt nhất trong công ty của mình. Đó là những người có tửu lượng cực tốt, có thể uống rất nhiều nhưng vẫn tỉnh táo. BoA khẳng định: "Người uống tốt nhất trong số các nghệ sĩ của SM Entertainment chắc chắn là Changmin (TVXQ)". Cô cũng khiến khán giả bật cười khi cảm thán thêm: "Cậu ấy và Kyuhyun (Super Junior), hai người đó mà đi cùng nhau thì đúng là...".

BoA cũng đã đề cập đến Xiumin của EXO và cho biết: "Tôi nghe nói Xiumin cũng uống rất giỏi. Chúng tôi từng nói chuyện về việc uống rượu cùng nhau".

BoA kể tên người có tửu lượng tốt nhất trong SM

Cũng trong chương trình radio này, BoA đã có dịp nhắc đến một chàng fanboy rất dễ thương của cô trong số các thần tượng Kpop. Đó chính là Kim Jinhwan của iKON. DJ Park So Hyun đã đề cập: "Thành viên Kim Jinhwan của iKON từng nói trong một lần lên sóng trước đây rằng cậu ấy muốn gặp bạn và hy vọng được chụp một bức ảnh cùng nhau. Bạn đã gặp Jinhwan chưa?".

BoA kể tên người có tửu lượng tốt nhất trong SM

Nghe vậy, BoA giải thích: "Tình cờ là iKON đã ở cạnh phòng chờ của tôi tại "Inkigayo", các em ấy đã đến chào tôi và cùng chụp ảnh. Bobby cũng nói rằng Kim Jinhwan là một fan cuồng nhiệt và đưa cho tôi CD có chữ ký. Lời nhắn trên đó viết rằng: "Em muốn gọi tiền bối là noona"". Trước đây, Jinhwan cũng đã đăng tải bức ảnh chụp chiếc đĩa CD có chữ ký lên Instagram, hy vọng sẽ được tặng nó cho BoA và không ngần ngại bày tỏ rằng anh là một fanboy của cô.

BoA sau đó cũng nói thêm: "Tôi không biết hầu hết các thần tượng trong khi đang quảng bá cho "Nega Dola", nhưng sau đó tôi nhận ra rằng khoảng 90% dàn idol khi ấy đến từ "Produce 101", vì vậy tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi được gặp lại các em ấy. JBJ cũng đã đến để chào tôi".