Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Theo Baekhyun, ai sẽ là người có thân hình tuyệt vời nhất EXO?

Điều này có thể cho thấy được sự thân thiết giữa các thành viên của EXO khi sống chung cùng nhau

Khi tham gia chương trình "Knowing Brother" phát sóng vào ngày 22 tháng 7 mới đây để quảng bá cho đợt comeback hoành tráng với ca khúc chủ đề là "KoKoBop" , thành viên của EXO Baekhyun đã tiết lộ những điều mà anh đã làm để trở nên gần gũi hơn với những người khác ở kí túc xá.

Một phong cách làm quen vô cùng đặc biệt đến từ anh chàng đáng yêu Baekhyun 

Theo đó trong phần “Ask Us Anything” của chương trình ,Baekhyun đã thú nhận rằng anh đã phải đi tắm chung cùng với những thành viên khác khi ở kí túc xá để có thể thân thiết hơn với họ. Baekhyun giải thích :"Đó là bởi vì em không muốn có rào cản nào giữa các thành viên". Chiến thuật đó đã thành công và giúp Baekhyun trở nên gần gũi với tất cả các thành viên EXO còn lại một cách nhanh chóng. Baekhyun còn hài hước khoe khoang rằng không ai có thể phản đối vì anh ấy đã dùng một cây đũa để khóa cửa phòng tắm.

Baekhyun đã đem lại sự vui vẻ cho chương trình nhờ những lời thú nhận của mình

Cũng trong chương trình, Baekhyun còn tiết lộ rằng khi tắm chung với các thành viên thì anh chàng nhận thấy thân hình tuyệt nhất trong EXO mà người đàn ông nào cũng phải ghen tỵ đó là của Sehun khiến cho cậu út nhà EXO vô cùng ngại ngùng và bối rối. Baekhyun còn nói rằng người mà anh thích tắm chung nhất đó chính là D.O. bởi vì D.O. luôn sẵn sàng chà lưng cho anh ấy.

Câu trả lời của đàn anh Baekhyun khiến cho em út Sehun phải xấu hổ 

Một D.O có vẻ ngoại lạnh lùng nhưng lại rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bạn ngay cả ở trong phòng tắm 

Chính nhờ những biện pháp làm quen đặc biệt nhưng lại rất hiệu quả như thế mà các thành viên của EXO có thể xích lại gần nhau hơn và tạo ra một EXO mạnh mẽ , đoàn kết như một thể thống nhất giống như khẩu hiệu của nhóm :"We are one."