Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm tình tiết gây sốc trong vụ BTV 'phốt' Irene (Red Velvet) lăng mạ: không phải 1 mà có tận 3 nạn nhân phải hứng chịu cùng lúc

Tuy nhiên sau tất cả, BTV này mong muốn mọi chuyện gác lại tại đây.

Hai ngày nay, cái tên hot nhất showbiz chính là Irene (Red Velvet) khi cô nàng bị tố lăng mạ 1 stylist/BTV suốt 20 phút liền. Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng đại hội "bóc phốt" vẫn tiếp tục diễn ra với nhiều ý kiến trái chiều, làm fan không biết tin ai, chỉ biết hình tượng đẹp của trưởng nhóm Red Velvet giờ đã sụp đổ trong mắt công chúng.

Thêm tình tiết gây sốc trong vụ BTV 'phốt' Irene (Red Velvet) lăng mạ: không phải 1 mà có tận 3 nạn nhân phải hứng chịu cùng lúc 1

Irene đang trở thành tâm điểm chỉ trích của Knet sau "phốt" lăng mạ một BTV

Đặc biệt vào tối 23/10, BTV Kang Kook Hwa - người bị Irene lăng mạ đã đăng tải 1 tâm thư dài, giải thích ngọn nguồn, hé lộ nhiều chi tiết và mong muốn chấm dứt "drama". Đọc xong bức thư, công chúng không khỏi ngỡ ngàng vì không chỉ 1 mà Irene đã lăng mạ đến tận 3 nhân viên, bao gồm cả Kang Kook Hwa.

Nội dung bức tâm thư cụ thể như sau: 

"Tôi đã bị tổn thương và vết sẹo này sẽ không bao giờ bị xoá mờ hay lãng quên. Tuy nhiên, tôi muốn nhận được lời xin lỗi trực tiếp từ C để bảo vệ nhân phẩm của mình, và tôi đã gặp được C cùng với những người phụ trách của công ty B. Để buổi gặp mặt hôm qua có thể diễn ra, đã phải tốn kha khá thời gian và vài bước thương lượng.

Sở dĩ tôi không làm bất cứ điều gì kể từ bài đăng ban đầu là bởi vì tôi đã phải đưa ra một quyết định vô cùng hợp lý và khôn ngoan trong mọi thời điểm, đề phòng chuẩn bị cho tình huống này. Lý do lớn nhất là tôi không muốn tạo ra một hiểu lầm lớn hơn, và tôi không muốn tiếp tay cho những đồn đoán vô căn cứ hay sóng gió tràn lan.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, tôi nghĩ không có lý do gì để bản thân phải hành động nông nổi vì các nhân viên công ty B thuê tôi cùng những người quản lý tại hiện trường đã biết đến sự việc và xin lỗi tôi về hành vi sai trái của cô ấy.

Tôi chưa bao giờ làm stylist cho nhóm của C, và hôm 20/10 đó tôi chỉ là một bên "thuê ngoài" để đảm nhiệm phục trang cho buổi ghi hình hôm đó mà thôi. Tôi nhận được lời mời cho lịch trình này đầu tiên hôm 5/10, rồi sau khi có thông tin chính thức vào ngày 6/10, tôi đã chuẩn bị theo yêu cầu của công ty B và nhóm C trong 15 ngày tiếp theo.

Nguyên nhân tôi viết trong bài "người mới gặp lần đầu tiên" là vì tôi không nhớ rõ bản thân đã từng làm việc với C hồi năm 2016 trong một buổi chụp hình tạp chí (tôi cũng xác nhận chuyện này trong buổi gặp mặt hôm qua).

Vì chuyện xảy ra không chỉ với tôi mà còn với 1 editor đồng nghiệp khác và 1 trợ lý đến giúp tôi hoàn thành công việc, nên hai người đó đã cùng tôi tham dự buổi gặp mặt để nhận lời xin lỗi và nói chuyện với C và những người chuyên trách của công ty B. Hai người họ đều đã được C gửi lời xin lỗi.

Tôi nghĩ ngay từ đầu đã không cần phải đáp lại những bình luận ác ý thiếu thận trọng từ những người hâm mộ C. Đến giờ tôi vẫn giữ nguyên quan điểm. Tôi không có động thái gì khác vì nguyện vọng của tôi khi mới nghĩ đến việc mình phải làm ra lẽ chuyện này, chính là bắt C phải hứa sẽ không làm điều tương tự với bất kì ai trong tương lai, và gặp trực tiếp tôi cùng hai người cùng team tôi hôm đó để xin lỗi.

Đó mục tiêu và ý định cuối cùng của tôi. Tôi đã nhận được lời xin lỗi chính thức vào ngày hôm qua và dừng lại mọi thứ đơn giản vì tôi đã đạt được mục đích của mình.

Không có cái gọi là đút tiền dàn xếp như mấy câu chuyện một số người tưởng tượng và bịa ra (chỉ có thương lượng thanh toán lương và chi phí làm việc còn lại cho lịch trình một ngày hôm 20/10 đó của tôi). Từ "dàn xếp" còn không hề một lần vang lên trong buổi gặp mặt hôm qua. Nó không phải để dàn xếp gì cả, mà là một buổi gặp mặt để xin lỗi.

Tôi phải bảo vệ mình đến cùng. Vì tôi hiểu rõ không nên có lý do gì để bị tấn công bừa bãi bởi những người điên rồ. Nhằm tránh có nhiều hiểu lầm hơn, ngay trong buổi gặp mặt hôm qua chúng tôi đã yêu cầu công ty B và C chính thức xin lỗi, bao gồm việc thừa nhận hành vi sai trái, xin lỗi và hứa sẽ không lặp lại điều tương tự trong tương lai. Đối với tôi cũng thế, tôi cũng sẽ là người cuối cùng bày tỏ quan điểm của mình về vụ việc qua bài viết này.

Tôi cũng chỉ là một con người mà thôi. Tôi luôn làm hết mình trong mọi vai trò, công việc được giao cho, sống đúng với những gì tôi cho là đạo đức nghề nghiệp cần có. Tôi là người trần mắt thịt, cũng có lúc mắc sai lầm. Có thể tôi là người xấu trong mắt ai đó, và là người tốt đối với người khác. C cũng vậy. Nhưng tôi không thể đưa ra kết luận rằng sự việc này chỉ là chuyện cá nhân của riêng tôi.

Đây là một hành động để bảo vệ phẩm giá tối thiểu và hồi phục danh dự lại sau sự việc bị xúc phạm cá nhân mà tôi và các đồng nghiệp phải trải qua.

Tôi sẽ làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức để vượt qua những vết sẹo này, từ đó quay trở về nơi chốn riêng của tôi và tiếp tục sống như bình thường. Tôi sẽ không lên tiếng phản hồi hay có thêm bất kì hành động nào liên quan đến vụ việc này nữa. Điều đó không phải cho tôi, mà là hành động cuối cùng của tôi suy xét cho C, người đã can đảm tới buổi gặp mặt ngày hôm qua. Vì thế, nếu các bạn là những fan chân thành quan tâm đến C, tôi mong các bạn đừng vượt quá giới hạn. Những từ ngữ đó không làm tổn thương tôi được đâu, mà cũng không mang lại ảnh hưởng tích cực gì cho hình ảnh của C.

Cuối cùng, vì sự việc khá nghiêm trọng, tôi đã dự đoán trước việc thông tin riêng tư cá nhân của mình bị bới móc và tin đồn liên tục xuất hiện nhằm kích thích các bên truyền thông báo chí. Dẫu đây là chuyện tôi không thể ngăn chặn dù có làm gì đi chăng nữa, tôi cho rằng dừng lại ở đây là một quyết định sáng suốt. Tôi đã tự chuẩn bị bản thân cho chuyện này rồi.

Bài viết cũng đã dài. Từ phía của tôi, tôi không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc đăng nó lên. Cá nhân tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến các staff của công ty B vì đã gây phiền toái.

Lời cuối, tôi chân thành yêu cầu những bạn đang đọc những dòng này. Tôi hy vọng các bạn có thể chấm dứt tất cả các bài viết, tin tức đồn đoán quy chụp, chúng sẽ chỉ xé rộng vết sẹo ra và mang lại tổn thương cho mọi người mà thôi. Xin cảm ơn".

Thêm tình tiết gây sốc trong vụ BTV 'phốt' Irene (Red Velvet) lăng mạ: không phải 1 mà có tận 3 nạn nhân phải hứng chịu cùng lúc 2

Thêm tình tiết gây sốc trong vụ BTV 'phốt' Irene (Red Velvet) lăng mạ: không phải 1 mà có tận 3 nạn nhân phải hứng chịu cùng lúc 3

Thêm tình tiết gây sốc trong vụ BTV 'phốt' Irene (Red Velvet) lăng mạ: không phải 1 mà có tận 3 nạn nhân phải hứng chịu cùng lúc 4

Toàn bộ câu chuyện liên quan đến "phốt" lăng mạ mà BTV Kang Kook Hwa đăng tải lên trang cá nhân. Đặc biệt, cô khẳng định giữa cô và SM không hề có chuyện "dàn xếp" về tiền bạc ở đây. (Nguồn: K Crush)