Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm thính comeback từ SNSD: Fansite quyền lực nhất ngầm xác nhận, Taeyeon xuất hiện bí hiểm tại SM?

Màn trở lại của SNSD đang ngày càng gần !

Thông tin về việc SNSD trở lại đang được các fan hâm mộ cũng như truyền thông châu Á nhắc đến liên tục trong những ngày lần đầu. Xuất phát từ những sự kiện tưởng chừng bình thường như Sooyoung, Yoona ủng hộ concert của Taeyeon, Tiffany từ Mỹ trở về cùng các chị em xuất hiện tại buổi chiếu phim mới của Sooyoung, ... Và sự kiện cực kì được trông chờ này một lần nữa rộ lên mạnh mẽ những ngày gần đây qua những lần "thả thính" qua lại của các thành viên trên mạng xã hội.

Bắt đầu từ việc sử dụng từ ngữ "chầm chậm" đầy ẩn ý trong bài viết trên Instagram cá nhân của Sunny và được các thành viên liên tiếp lặp lại từ bí ẩn này bên dưới phần bình luận, các fan tinh ý đã ngay lập tức "soi" thêm được hàng loạt chi tiết, củng cố vững chắc cho giả thiết trở lại của Girls' Generation. 

Soy - người sáng lập của soshified rất có uy tín trong cộng đồng fan của SNSD và thậm chí còn có mối quan hệ thân thiết với một vài thành viên của nhóm; Tiffany thậm chí từng vào forum của soshified để trò chuyện với fan

Mới đây, Soy (@soyuri), người sáng lập ra fanbase quốc tế lớn nhất của SNSD - soshified, fanbase thậm chí từng được SNSD nhắc đến và nhớ mặt thoải mái chụp hình chung, đảm nhận trọng trách tổ chức hàng loạt các sự kiện quan trọng của fandom cũng đã có động thái ngầm xác nhận màn comeback sắp tới của Girls' Generation. Cô viết trên tài khoản twitter cá nhân: (Yes)terday there was a (sn)ake in (s)an(d)box so (come) get it (back)”. Dễ dàng nhận thấy nếu chúng ta lược bỏ các từ ngoài dấu ngoặc đơn sẽ có cụm từ: "Yes SNSD comeback".

Taeyeon được bắt gặp vội vã trở lại SM Entertainment ngay khi trở về sau chuyến bay dài từ Nhật Bản, điều gì có thể khiến leader của Girls' Generation bỏ qua thời gian nghỉ ngơi sau concert để đến trụ sở công ty quản lý ?

Thêm vào đó, Taeyeon cũng được bắt gặp vội vã đến trụ sở SM Entertainment chỉ sau vài tiếng đáp xuống sân bay Incheon trở về từ concert solo tại Nhật Bản. Hơn thế nữa, những bức ảnh được hé lộ sau đó cho thấy Taeyeon còn xuất hiện thân thiết cùng một cô gái tóc đỏ tại SMTown Sum Cafe. Đây có thể là Yuri (do cô mới nhuộm tóc đỏ gần đây, trùng với thời điểm Taeyeon nhuộm tóc vàng), tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng đây là Seohyun do tóc của Yuri ngắn hơn và cô gái đi cùng Taeyeon có dáng người khá giống với Seohyun. Giả thiết nếu cô gái trong hình là Seohyun càng khiến các fan phấn khích khi gần như điều này sẽ xác nhận chắc chắn về việc comeback đầy đủ 8 người của SNSD khi Seohyun hiện đã rời SM Entertainment và đầu quân vào một công ty quản lý khác. Sẽ có rất ít lý do ngoại trừ việc comeback có thể giải thích cho việc Seohyun cùng Taeyeon gặp mặt tại SMTOWN Sum Cafe. 

Taeyeon xuất hiện thân thiết cùng với một cô gái tóc đỏ tại SMTOWN Sum Cafe

Seohyun gần đây cũng xuất hiện với màu tóc khá giống với của Yuri và thậm chí còn dài hơn, nhiều fan cho rằng người xuất hiện cùng Taeyeon là chính em út chứ không phải là ai khác

Kết quả hình ảnh cho snsd phantasia

Sau gần 2 năm vắng bóng, màn trở lại đầy đủ của SNSD đang được chờ đợi hơn bao giờ hết