Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm nhiều nghệ sĩ hoãn lịch trình trong những ngày sắp tới, trong đó có cả người anh từng cùng công ty với Sulli

Làng giải trí Hàn Quốc tiếp tục đóng băng nhiều hoạt động để tưởng nhớ cựu thành viên f(x).

Sau sự ra đi đột ngột của Sulli vào chiều 14 tháng 10, nhiều nghệ sĩ, công ty giải trí đã nhanh chóng hoãn hoặc hủy bỏ lịch trình như một cách thể hiện sự tôn trọng dành cho người đã khuất. Đến hôm nay, tiếp tục có thêm nhiều lịch trình khác bị hoãn trong bối cảnh cả làng giải trí Hàn Quốc đang đau buồn trong không khí tưởng nhớ một nữ thần tượng đã ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ.

Luna (f(x)) thông báo sẽ không xuất hiện trong 2 buổi biểu diễn vào ngày 19 và 20 tháng 10 của vở nhạc kịch "Mamma Mia". Một nguồn tin từ vở nhạc kịch nói rằng quyết định này được đưa ra do vấn đề sức khỏe, tuy nhiên truyền thông Hàn Quốc suy đoán sự ra đi của Sulli đã khiến Luna tạm hoãn mọi hoạt động trong lúc này.

Trong tập lên sóng ngày 15 tháng 10, chương trình âm nhạc hàng tuần "The Show" của SBS MTV hủy bỏ buổi phát sóng trực tiếp ghi lại cảnh các nghệ sĩ rời khỏi địa điểm ghi hình như thường lệ. Ngoài ra, cũng trong tập phát sóng ngày hôm qua, "The Show" đã dành phần cuối chương trình để tưởng nhớ Sulli.

SinB Sowon (G-Friend), Kyungri (Nine Muses)Sojin (Girl's Day) cũng đã quyết định không tham dự các sự kiện trong SS Seoul Fashion Week 2020, được lên lịch bắt đầu từ ngày 15 tháng 10.

Buổi họp báo chương trình tạp kỹ "Somebody 2" của Mnet cũng như một sự kiện cho chương trình "Park Na Rae's Glamour Warning" của Netflix, vốn được lên kế hoạch tổ chức vào ngày 15 tháng 10, cũng đồng loạt bị hủy bỏ. Chương trình "Chicken Road" của Olive Channel cũng đã hủy một cuộc họp báo vào ngày hôm qua và gửi lời chia buồn đến gia đình người đã khuất.

Bộ phim truyền hình sắp lên sóng của đài tvN mang tên "Catch the Ghost" đã quyết định dời lịch họp báo. Ban đầu, buổi họp báo được lên lịch tổ chức vào ngày 16 tháng 10, nhưng sau đó nó đã được dời sang ngày 21 tháng 10 sau khi tin tức về sự ra đi của Sulli được công bố.

Việc phát hành hình ảnh mới trong mini album thứ 5 của IU mang tên "Love Poem" hiện đã bị tạm hoãn. Lịch phát hành mới sẽ được công bố sau. Theo dự kiến, mini album mới của IU sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 11.

Teaser mới cho album solo của Taeyeon với tên gọi "Purpose" cũng sẽ bị hoãn phát hành cho đến khi có thông báo mới. Theo dự kiến ban đầu, album mới của Taeyeon sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày 22 tháng 10. Với tình hình hiện tại, vẫn chưa rõ liệu "Purpose" có được phát hành đúng như lịch trình đã định hay không.

Những hình ảnh mới cho album trở lại của MONSTA X mang tên "Follow – Find You" cũng tạm thời không được công bố. MONSTA X dự kiến ​​sẽ comeback vào ngày 28 tháng 10.

DAY6 cũng quyết định tạm hoãn phát hành những nội dung liên quan đến sản phẩm trở lại của nhóm. Album mới của DAY6 với tên gọi "The Book of Us : Entropy" dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 10.

GOT7 thông báo hoãn phát hành tập mới trong một chương trình của nhóm. Lịch phát hành mới sẽ được JYP Entertainment cập nhật sau.

Brown Eyed Girls cũng thông báo tạm hoãn tiết lộ những nội dung trong album mới. Vào ngày 28 tháng 10, Brown Eyed Girls sẽ trở lại sau 4 năm vắng bóng.

Kim Jae Joong (JYJ) quyết định hoãn một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live vào ngày hôm nay trong bối cảnh người em gái chung công ty ngày nào đã ra đi mãi mãi. Theo dự kiến ban đầu, Kim Jae Joong sẽ tổ chức một chương trình CouchTalk trên kênh V Live của VCOOKIE vào ngày 16 tháng 10. Đây là lịch trình đầu tiên của anh sau nhiều tháng không có hoạt động, nhưng Jae Joong đã quyết định hoãn lại thông qua một thông báo chính thức trên trang chủ của công ty quản lý. Chương trình CouchTalk sẽ được dời lịch phát sóng sang ngày 18 tháng 10.

Trước đó, Super Junior đã thông báo dời lịch phát hành MV "SUPER Clap" từ 18 giờ ngày 14 tháng 10 sang 0 giờ ngày 17 tháng 10. Tuy nhiên theo thông báo mới nhất, MV comeback của Super Junior sẽ bị hoãn phát hành thêm một lần nữa. Lịch phát hành mới cho "SUPER Clap" dự kiến sẽ là 0 giờ ngày 18 tháng 10.

Trong khi đó, theo thông tin mới nhất từ cảnh sát, vào ngày hôm nay họ sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm hiểu nguyên nhân tử vong của Sulli.