Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm nhân chứng vạch trần hành vi bắt nạt của Soojin ((G)I-DLE) đối với Seo Shin Ae: Tàn nhẫn đến mức nạn nhân từng phải òa khóc

Người viết bài đã lên tiếng bênh vực Seo Shin Ae và tiết lộ khoảng thời gian đầy khó khăn mà nữ diễn viên từng phải trải qua khi học cùng Soojin.

Ngay từ khi những tin đồn đầu tiên về quá khứ bạo lực học đường của Soojin ((G)I-DLE) được đăng tải, cư dân mạng Hàn Quốc đã chú ý đến một chi tiết liên quan đến việc nữ diễn viên Seo Shin Ae có thể cũng là một trong số các nạn nhân. Sau đó, từ những bài đăng ẩn ý trên Instagram của Shin Ae cho đến lời khai của nhân chứng, ngày càng có thêm nhiều thông tin khiến netizen củng cố niềm tin rằng nữ diễn viên "Gia đình là số 1" thực sự đã từng bị Soojin bắt nạt.

thêm nhân chứng kể chuyện Soojin bắt nạt Seo Shin Ae

Mới đây nhất, lại có thêm một nhân chứng khác công khai đứng về phía Seo Shin Ae và vạch trần những hành động bắt nạt của Soojin. Một người tự nhận là bạn học của Soojin và Seo Shin Ae thời cấp 2 đã đăng lên diễn đàn Nate Pann một bài viết dài, trong đó kể rõ những gì mình từng chứng kiến khi còn đi học. Để chứng minh những gì mình nói là sự thật, người này cũng đăng ảnh bằng tốt nghiệp trường trung học cơ sở WAW (nơi Soojin và Seo Shin Ae theo học), ảnh tốt nghiệp của Seo Shin Ae và bức ảnh chứng minh cô đã tham gia lễ tốt nghiệp hôm đó.

thêm nhân chứng kể chuyện Soojin bắt nạt Seo Shin Ae

Nhân chứng này bắt đầu kể lại từ việc Soojin đổ tội cho Seo Shin Ae khiến bố mẹ nữ diễn viên phải đến trường xin lỗi: "Tất cả những học sinh khác trong lớp đều biết cả. Giáo viên chủ nhiệm và hiệu trưởng cũng biết luôn. Cậu ấy (Seo Shin Ae) đã có một cuộc sống học đường vô cùng nghiêm chỉnh, và nếu các bạn khác quên mang theo đồ đã chuẩn bị thì cậu ấy sẵn sàng cho mượn ngay. Nói về chuyện bạo lực học đường thì ngược lại, Seo Shin Ae mới là nạn nhân cơ. Sau khi Seo Shin Ae chuyển trường, cậu ấy có chơi với một đứa tên là Kim * Joo rồi bị con nhỏ đó lợi dụng và bán đứng. Seo * Jin đã đặt điếu thuốc lá lên bàn học của Seo Shin Ae sau khi hút thuốc, giả vờ như mình vừa phát hiện ra rồi lan truyền thông tin Seo Shin Ae hút thuốc để đổ tội cho cậu ấy. Cuối cùng thì bố mẹ Seo Shin Ae thậm chí còn phải đến trường để xin lỗi".

thêm nhân chứng kể chuyện Soojin bắt nạt Seo Shin Ae

Người này sau đó kể lại những trải nghiệm của bản thân khi học cùng Seo Shin Ae: "Cũng có nhiều chuyện liên quan đến quán cà phê lắm. Với tư cách là người từng đi cùng Seo Shin Ae, bất cứ khi nào chúng tôi đi cafe với cậu ấy, cậu ấy cũng mua gì đó cho chúng tôi, cảm ơn chúng tôi vì đã đi cùng cậu ấy và lúc nào cũng là người chào hỏi những người xung quanh trước... Ngược lại, những người xung quanh mỗi khi nhìn thấy cậu ấy đều xì xào bán tán "Ồ, có phải Seo Shin Ae không" và lén chụp ảnh cậu ấy. Khi cậu ấy đang ở cùng chúng tôi, họ sẽ kéo chúng tôi lại và hỏi có đúng là Seo Shin Ae không rồi yêu cầu chụp ảnh cùng, thật sự rất phiền. Mọi người hãy thử sống như vậy 300 ngày trong suốt 365 ngày đi. Nhưng Seo Shin Ae đã sống nhiều năm trong cái cảnh đó đấy. Đứng trên lập trường của cậu ấy thử xem thế nào? Rốt cuộc là các người mong đợi gì ở một đứa trẻ 15 tuổi chỉ muốn đi cà phê, đi công viên giải trí và vui đùa thoải mái cùng bạn bè chứ. Thậm chí cậu ấy còn phải liên tục để tâm đến những người như vậy và xin lỗi vì đã gây thiệt hại cho chúng tôi đấy.. Tất nhiên nhìn thấy nghệ sĩ thì ai cũng thấy thần kỳ cả. Lúc đầu tôi cũng như vậy thôi. Nhưng không nên phán đoán người khác chỉ bằng điều đó. Hãy ở bên cạnh cậu ấy 1 ngày, hoặc chỉ 1 tiếng đồng hồ thôi, bạn sẽ biết được cậu ấy là người như thế nào".

thêm nhân chứng kể chuyện Soojin bắt nạt Seo Shin Ae

Sau đó, người này tiếp tục kể lại một hành động bắt nạt khác của Soojin đối với Seo Shin Ae: "Trong lễ tốt nghiệp, phụ huynh sẽ viết thư cho con cái của mình và bảo rằng chúng tôi đã vất vả nhiều rồi. Chuyện này cũng thật buồn cười. Chỉ có một mình Seo Shin Ae là không nhận được thư thôi. Tại sao ư? Vì Seo * Jin đã lấy đi bức thư của cậu ấy. Cậu ấy đã khóc ở bữa tiệc sau lễ tốt nghiệp. Mẹ cậu ấy đã viết thư cho cậu ấy nhưng cậu ấy lại không nhận được.. Chuyện như vậy mà nghe được sao?? Đó là những gì cô ta làm với một đứa trẻ tốt bụng nhưng lại phải liên tục chịu đựng và nhẫn nhịn trong cái địa ngục đó sao".

thêm nhân chứng kể chuyện Soojin bắt nạt Seo Shin Ae

Cuối cùng, người này tuyên bố mình sẵn sàng đối chất với những ai muốn phản bác và tiết lộ thêm nhiều thông tin hơn. Thậm chí, cô cũng khẳng định mình sẽ không xóa bài viết này, và nếu bài viết đột ngột biến mất thì đó là do sự nhúng tay của công ty quản lý.

thêm nhân chứng kể chuyện Soojin bắt nạt Seo Shin Ae

Bài viết này sau khi được chia sẻ trên nhiều diễn đàn trực tuyến và các trang tin giải trí đã thu hút sự quan tâm của dư luận xứ kim chi. Nhiều người cảm thấy đau lòng khi nghĩ đến những gì Seo Shin Ae đã trải qua, đồng thời tức giận chỉ trích cách giải quyết của Cube và chính Soojin trong tình huống này.

thêm nhân chứng kể chuyện Soojin bắt nạt Seo Shin Ae

- "Đau lòng thật sự ㅠㅠ"

- "Shin Ae ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Từ giờ hãy chỉ hạnh phúc thôi nhé ㅠㅠ"

- "Shin Ae à ㅠㅠㅠㅠㅠ Mấy đứa xấu xa thường chỉ nhắm vào những đứa trẻ xinh đẹp và tài giỏi hơn tụi nó thôi"

- "Cube cũng cùng một giuộc với Cube nếu bọn họ không đuổi cô ta đi"

- "Đừng có đụng đến Shin Ae của tụi này ㅠㅠㅠㅠㅠ Mau giải nghệ đi"

- "Seo Shin Ae thật đáng thương"

- "Vẫn còn có người bảo vệ Soojin sao??? ㅋㅋㅋ... Nói thẳng ra thì nếu ngay từ đầu Seo Soojin không làm những việc như vậy thì Shin Ae sẽ không bao giờ công bố trên Instagram đâu... Soojin là người đã phạm sai lầm trước tiên... Hãy nhìn kỹ vào sự thật trước khi phát biểu... Đám fan của cô này thật phiền phức"

- "Làm sao cô ta có thể hành động như vậy và vẫn muốn trở thành một người nổi tiếng chứ?"

- "Tôi thực sự không muốn nhìn thấy cô ta, cả Park Hyesoo và Jo Byung Gyu nữa"

- "Thật kinh tởm khi Cube và Soojin liên tục nhắc đến nạn nhân như vậy"