Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một yếu tố cho thấy, lần 'Mỹ tiến' này của Black Pink có khả năng thành công ngoài mong đợi

Không chỉ tham gia vào 2 show truyền hình lớn tại xứ cờ hoa như thông tin trước đó, Hắc Hường còn là đại diện duy nhất của Kpop góp mặt tại một sự kiện 'tiền Grammy' - cái nôi lăng xê những sao US - UK đình đám hiện nay.

Nằm trong khuôn khổ lễ trao giải Grammy 2019, theo tiết lộ của Billboard, Black Pink đã được mời đến tham gia một buổi biểu diễn bên lề sự kiện là Universal Music's Grammy Artist Showcase, diễn ra vào ngày hôm nay 9/2.

Được biết, đây là showcase tổ chức bởi Universal Music Group (UMG) do CEO Lucian Grainge chủ trì nhằm mục đích giới thiệu những tài năng triển vọng. Từ tháng 10 năm ngoái, khi "gà" YG kí hợp đồng với hãng thu âm Interscope Records trực thuộc Universal Music Group, thông tin nhóm tham dự sự kiện "tiền Grammy" đã được xác nhận. Cùng với Black Pink, rockers Greta Van Fleet và rapper Lil Baby cũng có lịch trình tham gia. 

Black Pink tham dự sự kiện tiền Grammy

Lịch trình tại Mỹ lần này của Black Pink khá dày đặc, trong đó có hoạt động quan trọng là trình diễn tại Universal Music's Grammy Artist Showcase

Bên cạnh sự kiện này, các Blink sẽ còn được thấy 4 cô gái xuất hiện trên The Late Show with Stephen Colbert và Good Morning America - 2 show truyền hình lớn ở xứ cờ hoa lần lượt vào 2 ngày 11 và 12/2. 

Universal Music's Grammy Artist Showcase tính đến nay đã trải qua 6 lần tổ chức, các năm trước đây đều từng mời được những cái tên trẻ mà hiện giờ đang là ngôi sao hàng đầu thế giới như Ariana và Lorde (2014), Sam Smith và The Weekend (2015), Demi Lovato và Halsey (2016), Rae Sremmurd và Niall Horan (2017), Migos và Logic với Alessia Cara (2018).

sao Âu Mỹ biểu diễn tại Universal Music's Grammy Artist Showcase

sao Âu Mỹ biểu diễn tại Universal Music's Grammy Artist Showcase 1

sao Âu Mỹ biểu diễn tại Universal Music's Grammy Artist Showcase 2

Nhiều ngôi sao hot hiện nay đều từng biểu diễn tại đêm tiệc này. Vì vậy các Blink hoàn toàn có thể tin tưởng vào tương lai tươi sáng trong lần Black Pink "Mỹ tiến"

Sau khi trở về từ Mỹ, Black Pink sẽ bước vào giai đoạn hoạt động tích cực để chuẩn bị cho đợt comeback tiếp theo mà theo tiết lộ của bố Yang sẽ rơi vào khoảng giữa - cuối tháng 3. Cùng với đó, Rosé cũng đã được xác nhận sẽ là thành viên tiếp theo của đội quân Hắc Hường solo, sau Jennie.