Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một vụ nghệ sĩ rời công ty quản lý: Nghi vấn Phương Mỹ Chi rạn nứt tình cảm với bố nuôi Quang Lê, rời công ty để khỏi 'vạ lây'?

Sau 6 năm gắn bó, Phương Mỹ Chi xác nhận rời công ty của ba nuôi Quang Lê.

Mới đây, Phương Mỹ Chi đã chính thức lên tiếng với truyền thông về việc rời khỏi công ty quản lý của ca sĩ Quang Lê - Quang Lê Entertainment. Trước đó, giọng ca nhí còn được Quang Lê nhận nuôi và có sự nghiệp “lên như diều gặp gió” sau 6 năm được bố nuôi giúp đỡ.

Phương Mỹ Chi cho biết: “Em và ba Lê đã gắn bó với nhau 6 năm qua. Em nghĩ đây không phải là quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí như em. Hợp đồng công việc của em hiện đã hết hạn. Em đưa ra quyết định rời công ty là vì bản thân nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật trong em ngày càng lớn. Em mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn của mình một chút để đến với những điều mới mẻ hơn”.

Trước đó, ngày 24/12, Quang Lê đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên cạnh bạn bè để mừng sinh nhật 35 tuổi. Tuy nhiên, mặc dù là con nuôi của Quang Lê nhưng Phương Mỹ Chi không xuất hiện tại bữa tiệc. Thông tin Phương Mỹ Chi rời công ty vừa công bố đã khiến khán giả dấy lên nghi hoặc, liệu chăng cả hai đã rạn nứt tình cảm mà nguyên nhân trực tiếp đến từ loạt scandal bủa vây Quang Lê thời gian qua?