Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một vụ đạo nhạc trắng trợn: Dân mạng choáng váng khi sau Phúc Bồ, một ca sĩ trẻ cũng đạo ‘y xì đúc’ LOVE ME LOVE ME của WINNER rồi nhận tự sáng tác!

Nhiều fan còn bình luận rằng đây là ‘bản vietsub ‘Love Me Love Me’ có tâm nhất hệ mặt trời!’.

Sau Phúc Bồ, WINNER lại bị “gọi hồn” trong sản phẩm của Tronie Ngô. Mới đây, mạng xã hội đã tiếp tục dậy sóng khi Tronie ra mắt ca khúc có nhiều điểm tương đồng với hit của nghệ sĩ Kpop. 

Bài hát được ra mắt của Tronie Ngô bất ngờ bị tố đạo nhạc

Bài hát được ra mắt của Tronie Ngô bất ngờ bị tố đạo nhạc

Theo đó, bài hát “Anh thích thả thính” của Tronie Ngô được nam ca sĩ PR là một bản hit mới toanh. Tuy nhiên, vừa nghe thoáng qua giai điệu, fan hâm mộ WINNER đã choáng váng khi giai điệu và phần rap giống “y xì đúc” với ca khúc “Love Me Love Me”.

Cụ thể, dân mạng đã nhanh chóng “phát giác” từ đoạn 1:20 - 1:42 bài của Tronie Ngô giống đoạn của Mino trong “Love Me Love Me”. Bên cạnh đó, đoạn từ 1:14 - 1:32 trong MV “Love Me Love Me” cũng hoàn toàn trùng khớp với giai điệu trong MV “Anh thích thả thính”.

"Wanna be with you
Wanna be with you
....."

Tronie Ngô đạo nhạc

Tronie Ngô đạo nhạc

Tronie Ngô bị fan WINNER bóc mẽ chuyện "đạo nhạc"

Thông tin này đang khiến cộng đồng fan hâm mộ WINNER dậy sóng và phản ứng dữ dội. Nhiều khán giả còn thẳng tay nhắn tin cho Tronie Ngô để chất vấn nhưng không may chế độ “inbox” của nam ca sĩ đã khóa. Hiện tại, Instagram của Tronie đang hứng chịu cơn mưa chỉ trích của fan WINNER.

Tronie Ngô đạo nhạc

Tronie Ngô đạo nhạc

Fan hâm mộ WINNER bức xúc trước hành động này của nam ca sĩ trẻ

Cách đây chưa đến một tháng, Vpop chứng kiến một vụ việc tương tự. Vụ việc này có rất nhiều điểm tương đồng với sự kiện đạo nhạc WINNER của Phúc Bồ trong ca khúc “Cưa cẩm” trước đó. Áp lực của fan hâm mộ Kpop đã khiến anh chàng phải thừa nhận hành động “ăn cắp nhạc”. Với cách hành xử của Phúc Bồ - đứng ra xin lỗi và hứa không trình diễn ca khúc mang tính thương mại, cộng đồng Kpop đã “bỏ qua” và không dùng nhiều lời lẽ công kích. Tuy nhiên hiện tại, phía Tronie Ngô vẫn chưa có phản ứng trước vụ việc.