Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một vụ đạo nhạc nhức nhối: đã mượn beat 'Body' còn gọi Mino (WINNER) là 'bóng'

Nhân tiện, nam rapper này còn được thể đá xéo Sơn Tùng với ám chỉ đạo nhái thường xuyên.

Sau nhiều tháng cạnh tranh gay gắt, cuối cùng đêm Chung kết Sao đại chiến đã diễn ra vào tối 26/1 vừa qua. Không còn những tranh cãi thiếu văn minh theo kiểu chợ búa nhưng chương trình ồn ào này lại tiếp tục dính phốt khi anh chàng Phúc Bồ bị fan Winner tố đạo nhái một cách trắng trợn. 

Cụ thể, tiết mục "Cưa cẩm" do Hà Lê và Phúc Bồ thể hiện có beat nhạc tương đồng đến 80% với bản hit "Body" của anh chàng Mino. Đến khi fan bức xúc yêu cầu thành viên FB Boiz giải thích thì đáp lại những dòng tin nhắn tử tế của các ICs là những lời lẽ có phần cợt nhả, thiếu tôn trọng từ người đồng đội của Hà Lê. Hơn nữa, nam rapper còn dùng từ "trai bóng" để ám chỉ Mino và thậm chí còn mỉa mai Sơn Tùng với câu hỏi ngược đầy ẩn ý: "Em fan Sơn Tùng à?"

Không khó để nhận ra "Cưa cẩm" của Hà Lê và Phúc Bồ

là "cùng một mẹ sinh ra" với "Body" của Mino - bản hit đã phát hành từ tháng 9/2016

phúc bồ đáp trả nghi vấn đạo nhạc

Đến khi trả lời fan Winner, thành viên FB Boiz lại càng khiến fandom này phẫn nộ bởi thái độ cợt nhả Mino là "bóng", tiện thể còn đá xéo luôn cả Sơn Tùng

phúc bồ đáp trả nghi vấn đạo nhạc 1

Gay gắt hơn còn tranh cãi tay đôi với fan Kpop dẫu các ICs vẫn rất lịch sự

Hiện tại, cộng đồng Inner Circles Việt đang có ý định làm to chuyện để hoặc là phía Phúc Bồ phải lên tiếng giải thích hoặc là YG sẽ vào cuộc đòi lại công bằng cho gà nhà. Bởi trước đó, Lil Shady cùng nhóm bạn cũng ăn cắp beat nhạc từ bản hit "Be I" của trưởng nhóm IKON nhưng đến khi bị tẩy chay chỉ xóa sổ trên Youtube như chưa từng xảy ra chuyện gì hay Only C cũng từng thừa nhận chịu ảnh hưởng từ "Bae Bae" của Big Bang khi sáng tác "Mình là gì của nhau", vậy mà cuối cùng ca khúc này vẫn bật lên thành hit của cậu học trò Lou Hoàng. 

phúc bồ

Chưa rõ Phúc Bồ có "mượn beat" thật hay chỉ đang chống chế cho hành động đạo nhạc, tuy nhiên, cách ứng xử của nam rapper với fan của Winner là không thể chấp nhận.