Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một thí sinh tại Rap Việt mùa 2 gây sốt: Visual cực phẩm, kỹ thuật rap thì khỏi bàn!

Mới đây, Sol7 đã khiến các huấn luyện viên và khán giả 'choáng' trước màn trình diễn của mình.

'Rap Việt' mùa 2 đang dần gây chú ý mạnh mẽ đến khán giả với dàn thí sinh vô cùng chất lượng. Sau các nhân vật đình đám như 2Can, Mai Âm Nhạc, Seachains, mới đây, Sol7 đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Vừa xuất hiện trên sân khấu, Sol7 đã khiến HLV Wowy đạp cần “đặt cọc” và khẳng định với Trấn Thành bằng một thái độ nghiêm túc chứ không hề cười cợt như thường thấy.

rap việt

Giám khảo JustaTee bồi hồi nhận xét: "Từ những ngày JustaTee bắt đầu hoạt động, khi lên các forum lâu đời của hip-hop đã nhìn thấy tên bạn trên đấy". 

Tiếp lời ngay sau đó, HLV Binz chia sẻ đầy xúc động: "Để đến đây, đứng ở vị trí thí sinh hát cho mọi người nghe, Binz nghĩ rằng bạn phải bỏ qua cái tôi của mình rất nhiều. Thật sự rất tôn trọng Sol7”. 

rap việt

Được biết, Sol7 tên thật là Vương Ngọc Tân, sinh năm 1993 tại Quy Nhơn, Bình Định và hiện tại đang sinh sống tại TP.HCM. Rap name Sol7 đến từ thần tượng của anh - Mr.Sol và thêm số 7 – mã vùng nơi nam rapper sinh ra để tạo thành một nghệ danh được cả giới Underground biết mặt gọi tên.

sol 7

Sol7 bắt đầu bước chân vào làng rap từ những năm 2007 và đã liên tục hoạt động nghệ thuật được 14 năm, thâm niên thậm chí hơn so với nhiều HLV, Giám khảo tại Rap Việt (Binz lẫn Wowy bắt đầu hoạt động từ năm 2008, Karik và Rhymastic từ năm 2009).

Phong cách rap của Sol7 là một màu sắc khác biệt, anh sở hữu tư duy độc đáo, nhẹ nhàng nhưng lại đầy chiêm nghiệm. Định hướng của những bài rap mang tên Sol7 chủ yếu là rap life (rap về các vấn đề cuộc sống) và thể loại lo-fi nhẹ nhàng, tuy nhiên vẫn có một số track khá "gắt" và "bay bổng". 

Có thể thấy, "Rap Việt" năm nay quy tụ những tên tuổi đã thành danh, minh chứng cho uy tín của chương trình.

Xem thêm sự kiện: Rap Việt mùa 2 có gì hấp dẫn