Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một thành viên nữa thuộc team Binz (Rap Việt) bị tố bắt cá nhiều tay, lời nguyền 'bad boy' đang hủy hoại Fly Team hay gì?

Sau Mac Junior, R.Tee là anh chàng tiếp theo bị bạn gái cũ bóc phốt.

Mang danh "good boy" trước khi đến với Rap Việt và phải đến khi được Binz "thuần hóa", R.Tee mới để lộ chất "bad boy", thế nhưng, học trò Binz trong một bài bóc phốt trên mạng xã hội lại chuẩn "trai hư" đích thực khi bị bạn gái cũ tố "cắm sừng", bắt cá nhiều tay. 

R.Tee bị bạn gái cũ tố bắt cá nhiều tay

Trong câu chuyện chưa được kiểm chứng trên mạng, RTee có liên quan đến 3 cô gái tạm gọi là V, Đ và T.

Vào một ngày đẹp trời, V phát hiện RTee vẫn còn có mối quan hệ yêu đương với Đ 2 tháng sau khi yêu mình. Tuy nhiên, khi chia tay Đ, R.Tee lại lấy lý do phải tập trung lo cho sự nghiệp và muốn cô này chờ mình 2 năm nữa. V. còn phát hiện ra R.Tee qua lại với 1 cô gái khác tên T.

V nói đây chỉ là 2 người mà cô vô tình biết được, còn lại bao nhiêu cô không biết. Điều đáng nói là, những cô gái mà R.Tee qua lại trong lúc yêu V đều nói với cô rằng họ không biết việc nam rapper đã có người yêu.

R.Tee bị bạn gái cũ tố bắt cá nhiều tay 1

R.Tee bị bạn gái cũ tố bắt cá nhiều tay 2

R.Tee bị bạn gái cũ tố bắt cá nhiều tay 3

V từng chia sẻ 1 phần câu chuyện bị "cắm sừng" lên MXH thông qua những dòng status tâm trạng

R.Tee bị bạn gái cũ tố bắt cá nhiều tay 4

R.Tee bị bạn gái cũ tố bắt cá nhiều tay 5

R.Tee bị bạn gái cũ tố bắt cá nhiều tay 6

R.Tee bị bạn gái cũ tố bắt cá nhiều tay 7

R.Tee bị bạn gái cũ tố bắt cá nhiều tay 8

R.Tee bị bạn gái cũ tố bắt cá nhiều tay 9

Đoạn tin nhắn với 1 người yêu khác của R.Tee cũng được V đính kèm

Hiện nay, R.Tee được cho là đang có mối quan hệ yêu đương với "sự nghiệp mới", một cô gái có vẻ ngoài xinh xắn và gợi cảm không thua kém hot girl.

Mọi việc được V up trên story ở IG cá nhân hiện đã private. Có cả đoạn V. nhắn tin với Đ và cùng phát hiện ra mình bị cắm sừng nhưng tất cả đều không rõ bằng chứng để xác nhận danh tính người nhắn do tên tài khoản đã bị làm mờ. 

R.Tee từng úp mở phải cùng là "bad boy" thì mới làm việc ăn ý được với Binz và giờ, anh bị tố là "trai hư" đích thực. Tuy nhiên, câu chuyện vẫn chưa được kiểm chứng do phía R.Tee từ chối bình luận.