Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một thành viên B.A.P bày tỏ sự bất mãn với công ty quản lý

TS Entertainment tiếp tục đón nhận làn sóng chỉ trích mới từ nghệ sĩ và người hâm mộ KPOP.

Gần đây, loạt bài đăng trên Twitter của Himchan (B.A.P) đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi anh chàng công khai bày tỏ thất vọng về công ty quản lý TS Entertainment.

Himchan

Như nhiều fan đã biết, Himchan chính thức debut ở lĩnh vực nhạc kịch vào ngày 13 tháng 1 năm 2018 thông qua vở "Yeodo". Tuy nhiên, dường như TS Entertainment đã không có bất kỳ hoạt động nào để quảng bá vở kịch cho Himchan. Vào ngày 20 tháng 1, Himchan đã đăng trên Twitter, "Thật là bực bội khi không có cách nào để biết được thông tin về giá vé hay "Yeodo" vì công ty chẳng hề đăng tải bất kỳ điều gì".

Sau đó, nam thần tượng tiếp tục đăng thêm hai bài viết khác. "Tôi thậm chí không mong đợi được họ quảng bá, nhưng ít nhất cũng cần thấu hiểu và tôn trọng những fan đang chờ đợi chứ. Tôi hy vọng các người biết điều đó. Dù sao thì, tôi vẫn rất yêu quý các fan của mình".

Được biết, vở kịch "Yeodo" bắt đầu vào ngày 13 tháng 1 và sẽ tiếp tục công diễn cho đến hết ngày 25 tháng 2, tại Trung tâm Nghệ thuật Hangjeon ở Seoul, Hàn Quốc.