Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một thần tượng xác nhận rời nhóm, 2019 trở thành năm đầy ắp biến động với các nhóm nhạc đền từ FNC Entertainment

Đây đã là thần tượng thứ 8 của công ty này tuyên bố rời nhóm chỉ trong vòng 1 năm qua.

Dù chỉ còn 1 tuần nữa năm đại hạn 2019 của Kpop sẽ chính thức khép lại, tuy nhiên người hâm mộ vẫn phải liên tục đón nhận những tin tức không mấy vui vẻ. Mới đây, lại có thêm 1 thần tượng nữa xác nhận rời nhóm và chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý sau hơn 10 năm gắn bó.

Song Seung Hyun rời F.T.Island

Vào ngày 24 tháng 12, FNC Entertainment đưa ra thông báo chính thức về tình trạng hợp đồng của các thành viên F.T.Island. Theo đó, 3 thành viên Lee Hong Ki, Lee Jae JinChoi Min Hwan đã tái ký với công ty này, nhưng Song Seung Hyun đã quyết định không gia hạn để theo đuổi con đường riêng. Dưới đây là nội dung thông báo đầy đủ vừa được FNC Entertainment đăng tải:

"Xin chào. Đây là FNC Entertainment.

Gần đây chúng tôi đã tái ký hợp đồng với 3 thành viên F.T.Island bao gồm Lee Hong Ki, Lee Jae Jin và Choi Min Hwan. Hướng đi của nhóm sẽ được thảo luận sau khi cả 3 thành viên hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự bắt buộc. 

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để hỗ trợ các thành viên F.T.Island để họ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và mở rộng lĩnh vực của họ theo nhiều hướng khác.

Thành viên còn lại, Song Seung Hyun, sẽ kết thúc hợp đồng vào ngày 31 tháng 12 và cũng sẽ khép lại các hoạt động cùng nhóm. Song Seung Hyun, người đã hoạt động trong một thời gian dài ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kịch nói, nhạc kịch, phim ngắn, web drama bên cạnh các hoạt động của F.T.Island, đã quyết định theo đuổi con đường riêng với vai trò diễn viên sau khi hợp đồng hết hạn. Quyết định này đã được đưa ra sau một cuộc thảo luận dài với các thành viên và công ty. Công ty chúng tôi cũng như các thành viên F.T.Island tôn trọng sự lựa chọn khó khăn của Song Seung Hyun và mong rằng các bạn sẽ dành những sự ủng hộ và động viên ấm áp cho khởi đầu mới của Song Seung Hyun, người đã đi cùng chúng tôi trong suốt 11 năm qua.

Xin cảm ơn các bạn".

Song Seung Hyun rời F.T.Island

2019 thật sự là 1 năm đầy ắp biến động đối với F.T.Island nói riêng và FNC Entertainment nói chung. Chỉ trong vòng 1 năm, F.T.Island đã lần lượt trải qua một loạt sự kiện quan trọng từ việc Choi Jong Hoon vướng scandal nghiêm trọng đến mức phải giải nghệ và rời nhóm, Lee Hong Ki nhập ngũ (kế đến sẽ là Lee Jae Jin vào tháng 1 năm 2020) cho đến quyết định rời nhóm của Song Seung Hyun ngày hôm nay.

Đối với FNC Entertainment, chỉ trong vòng hơn 1 năm qua, công ty này đã chứng kiến đến 8 trường hợp rời nhóm, và một phần lớn trong số đó cũng đã rời công ty. 5/6 nhóm nhạc mà FNC Entertainment đang quản lý, bao gồm F.T.Island, CNBlue, AOA, N.Flying và Cherry Bullet đều có thành viên "dứt áo ra đi" trong vòng 12 tháng qua.