Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một thần tượng nam bị "ném đá" nặng nề vì cáo buộc kỳ thị đồng tính

Một câu nói của JB (GOT7) trong chương trình "Flower Boy Bromance" đang làm dấy lên những tranh cãi không hồi kết về việc liệu anh chàng có kỳ thị đồng tính hay không.

Trong tập phát sóng mới đây nhất của chương trình "Flower Boy Bromance", JB (GOT7) và Youngjae (B.A.P) tiếp tục cuộc hẹn của mình. Khi họ đến một quán cà phê dành cho các cặp tình nhân, JB bắt đầu tỏ ra ngượng ngùng và khó xử. Anh chàng nói với Youngjae: "Đây không phải là nơi dành cho hai thằng con trai đâu".

JB Youngjae Flower Boy Bromance

Trái ngược hoàn toàn với JB, Youngjae lại có vẻ vô cùng hào hứng với địa điểm này. Thành viên B.A.P thậm chí còn nói với cậu bạn thân rằng: "Tớ muốn đến đây với cậu". Tuy nhiên, JB dường như lại khá khó chịu trước câu nói này, và trưởng nhóm GOT7 còn trả lời: "Đừng nói như vậy chứ... Tớ muốn đập cậu một trận ghê".

JB Youngjae Flower Boy Bromance

JB Youngjae Flower Boy Bromance

JB Youngjae Flower Boy Bromance

Chưa biết đây chỉ là một câu nói đùa hay suy nghĩ thật của JB, tuy nhiên ngay sau khi tập phim này phát sóng, cư dân mạng quốc tế đã bắt đầu thể hiện sự tức giận của họ đối với anh chàng. Nhiều người còn tuyên bố rằng, lời nói của trưởng nhóm GOT7 có xu hướng thể hiện sự kỳ thị đồng tính.

JB Youngjae Flower Boy Bromance

""Tớ muốn đập cậu một trận ghê" - Cái thể loại gì đây, thật ghê tởm những người vẫn đang ra sức bảo vệ cậu ta..."

Một số người thậm chí còn thể hiện sự tức giận của mình trên Instagram của thành viên cùng nhóm Jackson:

Một số bình luận trên Instagram của Jackson: "Jackson à hãy dạy dỗ lại JB đi", "Jackson làm ơn hãy nói cho JB biết cậu ta đã làm sai điều gì đi. Các fan LGBT trông cậy vào cậu đấy, vì rất nhiều người trong số chúng tôi đang rất thất vọng đây", "Cậu nên đi nói với JB rằng những lời nói của cậu ta là sai trái đi, cảm ơn",...Đoạn hội thoại gây tranh cãi bắt đầu từ phút thứ 6:45

Tất nhiên, rất nhiều fan vẫn đang ra sức bảo vệ JB. Người hâm mộ đều khẳng định, JB hoàn toàn không có ý xấu và những bình luận trên chỉ là vài câu nói đùa đơn thuần giữa hai người bạn thân mà thôi.

JB không phải là nam thần tượng duy nhất bị cộng đồng mạng "ném đá" vì những lời nói được cho là có ý xúc phạm, khinh bỉ người đồng tính. Mới đây, Jonghyun của SHINee cũng bị chỉ trích vì lý do tương tự trong solo concert của mình, và anh thậm chí còn phải viết một bức tâm thư rất dài để giải thích rõ mọi hiểu lầm.

Bạn nghĩ gì về những điều JB đã nói? Đó có phải là một lời kỳ thị đồng tính như những cáo buộc trên? Hay một bộ phận cư dân mạng quốc tế chỉ đang phản ứng thái quá với một trò đùa vô hại?

Munnie lược dịch