Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Thêm một thần tượng KPOP rời nhóm để dự thi Produce 101

Càng gần đến ngày lên sóng, chương trình truyền hình thực tế hot nhất Hàn Quốc càng tiết lộ nhiều thông tin bên lề hấp dẫn.

Ngày 28/2 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin thành viên A-Tom của nhóm nhạc Topp Dogg đã quyết định rời nhóm để tham gia mùa 2 của chương trình Produce 101.

TOM

A-Tom

Đại diện công ty quản lý của Topp Dogg cho biết: “Đúng là có một thành viên đã rời nhóm để trở thành thực tập sinh và tham gia mùa 2 của Produce 101. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tiết lộ danh tính cụ thể của thành viên đó”.

ATOM

Sẽ có một thành viên rời nhóm để tham gia chương trình

Vị đại diện tiếp tục: “Ngoài ra, đối với những thành viên Topp Dogg còn lại, họ vẫn sẽ hoạt động như một boygroup bình thường”.

Trường hợp của A-Tom làm công chúng không khỏi nhớ đến câu chuyện của Chaeyeon ở mùa 1. Nữ thần tượng cũng rời khỏi DIA để đến với chương trình, sau khi giành chiến thắng, cô nàng quay trở lại với nhóm và tiếp tục các đợt quảng bá tiếp theo bên các thành viên còn lại. Do đó, rất nhiều khả năng A-Tom sẽ trở thành một Chayeon thứ hai, rời nhóm để đi thi và quay lại khi chương trình kết thúc.

ATOM

Trường hợp của A-Tom rất giống với Chayeon (DIA)

Ở một diễn biến khác, Pledis Entertainment cũng đã cử các chàng trai NU’EST đại diện cho công ty tại mùa thi này. Với sức nóng mà chương trình sở hữu, công ty quản lý kỳ vọng NU’EST sẽ được công chúng chú ý nhiều hơn.

Mùa 2 của Produce 101 đã bắt đầu ghi hình từ ngày 26/2. Dự kiến, tập đầu tiên sẽ lên sóng trong khoảng trung tuần tháng 3/2017.

Kim An (lược dịch)