Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một tân binh lạ mặt được Mnet 'bảo kê', ra sức lăng xê bằng show thực tế trước thềm debut

Trước đó, đã có một vài thành viên trong nhóm nhạc này xuất hiện trên chương trình của các kênh truyền hình khác.

Bạn có biết rằng KQ Entertainment, công ty quản lý của boygroup nổi tiếng Block B, sắp sửa cho ra mắt một nhóm nhạc nam hoàn toàn mới?

ATEEZ

Trong suốt thời gian thực tập, đội hình 8 thành viên này được các fan gọi dưới cái tên KQ Fellaz. Hồi cuối năm 2017, một vài chàng trai trong nhóm đã được gửi đi tranh tài tại show tuyển chọn MIXNINE. 

Sau khi trở lại với công ty quản lý, KQ Fellaz được lên kế hoạch debut càng sớm càng tốt. Tên gọi chính thức của nhóm sẽ là ATEEZ

ATEEZ

Đặc biệt, ATEEZ đã được đài truyền hình Mnet "đỡ đầu" bằng cách trình chiếu show thực tế kể về màn ra mắt của nhóm. Chương trình lên sóng vào thứ 6 hàng tuần, kể từ ngày 20/7/2018 với tên gọi “Operation ATEEZ”.

Cần phải nhấn mạnh rằng không dễ để một nhóm tân binh có show phát sóng trên Mnet và hầu hết các nghệ sĩ sở hữu chương trình thực tế riêng đều nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ "ông lớn" giải trí này. Trước ATEEZ, Mnet là nơi lăng xê nhiều idolgroup như Stray Kids, fromis_9, Wanna One, MOMOLAND, IN2IT, I.O.I, TWICE...

Bạn có ngóng chờ màn chào sân của boygroup tân binh ATEEZ không?

Đóng góp ý kiến