Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một sao Việt gạt nước mắt, 'cáo biệt' siêu biệt thự giữa mùa dịch

Hải Băng là nghệ sĩ tiếp theo phải bán nhà để trang trải giữa mùa dịch bệnh.

Mùa dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến nghiêm trọng. Showbiz Việt lại dường như đóng băng mọi hoạt động nghệ thuật. Ảnh hưởng doanh thu, rất nhiều nghệ sĩ đang kiếm việc tay trái để trang trải chi phí cuộc sống. Trái lại, một số người lại quyết định rao bán bất động sản để thu lại nguồn tiền và chi trả cho những chi phí khác.

Hải Băng vừa đăng tải trên trang cá nhân thông tin nhượng lại một biệt thự 5 tầng ở khu đất trọng điểm tại TP.HCM. Hải Băng cho biết, ngôi nhà này nằm trong khu phố an ninh đảm bảo, sạch sẽ, rộng 80 m2 thuộc huyện Nhà Bè. Biệt thự của Hải Băng gồm 1 tầng trệt, 2 tầng lầu và 1 tầng thượng. Cô rao bán với giá 5 tỷ đồng.

Dù không chia sẻ gì thêm nhưng nhiều người cho rằng vì không sử dụng cho mục đích ở và sinh hoạt nên Hải Băng và chồng đã quyết định bán. Vì hiện tại gia đình của nữ ca sĩ "Viên đá nhỏ" đang sinh sống ở một biệt thự khác.

Thời gian qua, Hải Băng xây dựng tổ ấm với diễn viên Thành Đạt và có cuộc sống khá viên mãn. Nữ ca sĩ/diễn viên không tham gia các hoạt động nghệ thuật mà tập trung chăm sóc gia đình và kinh doanh online. Cô từng gây bất ngờ khi tiết lộ mức thu nhập khủng khi bán hàng qua mạng.