Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một rapper Việt 'bay màu' facebook vì trót rap diss fan BTS

Đáng chú ý, đây còn là anh em thân thiết với B Ray.

Vẫn là chuyện B Ray vô duyên vô cớ xúc phạm BTS và fan Kpop, trước đó 1 ngày, cả trang cá nhân lẫn fanpage hàng trăm người theo dõi của nam rapper đã "không cánh mà bay". Chưa rõ B Ray tự khoá facebook hay ARMY hành động nhưng đây tiếp tục là bài học cho thấy sao Việt tuyệt đối đừng động chạm gì đến idol Kpop nếu không có lý do chính đáng. 

B Ray bị mất facebook sau khi xúc phạm BTS

Giá như B Ray đừng "động" đến fan Kpop, đặc biệt là các ARMY, trang cá nhân lẫn fanpage giờ vẫn ở lại với anh

Trong khi B Ray còn chưa lấy lại được trang cá nhân thì người anh thân thiết với nam rapper là Young H cũng đã tạm thời bị khoá facebook. Được biết, nguyên nhân khiến anh phải nhận cái kết đắng là bởi công khai bảo vệ đàn em bằng cách tung bài dizz BTS lẫn fandom ARMY, trong đó liên tục công kích nhóm nhạc xứ Hàn "bê đê": "Tụi nó nắm tay thôi, không bê đê. Tụi nó hôn nhau thôi, không bê đê... Nó chỉ lắm tay thôi, không bê đê. Dù nó là trai thẳng nhưng fan tụi nó thích bê đê"

Bảo vệ đàn em, Young H đã sáng tác hẳn cả 1 bài rap diss BTS lẫn ARMY

Young H bị xoá facebook

Để rồi facebook của anh của cũng bị cho "bay màu" trong một nốt nhạc. Thế mới thấy, ARMY quả thực rất hùng hậu, đồng thời dư sức đáp trả đối tượng nhục mạ idol họ.