Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một rapper bị bắn chết, nước Mỹ ghi nhận nhiều vụ tấn công nhắm vào giới nghệ sĩ da màu!

Mới đây, ngôi sao nhạc rap đang lên của bang Wisconsin, Big Wan đã bị bắn chết khi anh chỉ mới 19 tuổi.

Theo New York Post, nước Mỹ ghi nhận nhiều vụ tấn công nhắm vào giới nghệ sĩ da màu, nhất là rapper trong thời gian qua. Hôm 18/11, trong lúc Young Dolph đang mua bánh quy trước cửa hàng, một kẻ lạ chạy xe đến và dùng súng bắn chết nam rapper ngay tại chỗ. Và mới đây, thêm một nam rapper thiệt mạng nữa là Big Wan.

Big Wan

Báo Milwaukee Journal Sentinel cho biết anh bị bắn vào khoảng 9h sáng ngày 26 tháng 11 ở khu dân cư, vết thương quá nặng nên Big Wan không qua khỏi.

Người bạn lâu năm của gia đình cho biết Big Wan tên khai sinh là Dawan Turner, sống cùng bà và mẹ trong căn hộ nhỏ. Lúc xảy ra vụ xả súng, anh đang ở trong phòng ngủ. Được biết nam rapper này chỉ mới 19 tuổi.

Big Wan có ảnh hưởng đến giới nhạc địa phương. Anh được gọi là "người truyền đạt thông điệp tốt nhất thành phố". Nam rapper đứng sau các bản rap vui nhộn, luôn truyền năng lượng tích cực đến mọi người. Đĩa đơn Fast Lane Lifestyle phát hành tháng 11/2019 là sản phẩm nổi bật của Big Wan.

"Big Wan rất nghiêm túc. Cậu ấy tiếp thu mọi thứ và không bao giờ phản đối. Big chỉ tập trung vào công việc của mình", quản lý của nam rapper chia sẻ. Bên cạnh đó, Big Wan được nhận xét là hiền lành và tốt bụng, không hiềm khích nhiều người.

Có thể nói, làn sóng bạo lực hướng đến các nghệ sĩ da màu tại Mỹ đang có chiều hướng gia tăng, nhất là trong hai năm vừa qua.

Từ Khóa:

Big Wan